ผู้เขียน หัวข้อ: หญิงสาวไม่อาจจะมีท้องได้  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4550
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
หญิงสาวไม่อาจจะมีท้องได้
« เมื่อ: ตุลาคม 12, 2018, 02:24:59 AM »
เป็นคำถามที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "เพราะเหตุไรฉันถึงท้องไม่ได้?" ภายหลังที่เยาวชนของพวกเรา หลีกเลี่ยงเหตุการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นจำนวนหลายชิ้น ของผู้หญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของเรา ที่เราหยุดไตร่ตรองว่าวันหนึ่งเราจะสงสัยว่าทำไมเราไม่สามารถท้องได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่สามารถที่จะมีท้องได้ จะครอบครองจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะคุณไม่ได้ให้เวลาเพียงแค่พอ ต้องการครอบครัวเป็นดังเช่นความหวังดีว่า มันเป็นเรื่องง่ายที่จะตระหนก และมีความคิดว่าคุณไม่สามารถตั้งท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทถ้าหากคุณเชื่อว่า คุณไม่สามารถที่จะมีท้อง และก็ทราบดีว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ พิจารณาถึงพวกเขาเองได้
ในสมัยก่อนความรู้สึกวิตกกังวล ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถที่จะท้อง เป็นความไม่ค่อยสบายใจที่เกิดมากยิ่งขึ้น ในภายหลังในชีวิต หญิงมักรอจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอสมควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ประสบผลสำเร็จ หรือหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลานับเป็นเวลาหลายปี ที่จะออกไปและทำให้เป็นจริง ข้อเสนอที่คุณไม่อาจจะตั้งท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการใคร่ครวญอย่างเอาจริงเอาจัง แต่ในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพรวมทั้งทุกความนึกคิดของการมีครอบครัว บางทีอาจได้รับความพึงพอใจทั้งหมดทั้งปวงของพวกเขา ดูอย่างกับว่าจะเป็นตอนในขณะที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีใครกันแน่สามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องเผชิญกับข่าวที่ว่า พวกเขาไม่สามารถที่จะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอคอย จวบจนกระทั่งใกล้จะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีปัจจุบันนี้ใกล้ 25! ผู้หญิงไม่ได้วางแผนการครอบครัวของพวกเขาไว้ภายในระหว่างที่พวกเขาพิชิตโลก อันที่จริง 44% ของเพศหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และต้องการการช่วยเหลือสำหรับการตั้งครรภ์อยู่ในระดับที่ถือว่าต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้แล้วก็นี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

และก็แม้กระทั้งสตรีที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อพิสูจน์ที่ว่าพวกเขาไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาในการมีท้องได้มากขึ้นเกือบจะเท่าตัวในช่วงหลายปีล่วงมาแล้ว เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับอายุน้อยกว่ามากมาย ดูอย่างกับว่าแปลกที่คนวัยหนุ่มวัยสาวคนนี้จะเห็นว่าเพราะอะไรพวกเขาไม่สามารถที่จะมีท้องได้

หนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้สามารถมีครรภ์ได้เป็นอายุ อายุมิได้เป็นเพียงแค่ทุกสิ่งทุกอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของเราแก่การใช้งานของตัวเอง การท้องจะใช้ไข่และพวกเขาควรต้องเป็นไข่ที่อ่อนวัยแล้วก็มีสุขภาพแข็งแรงเมื่อเราอายุเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากเยอะแค่ไหน และสิ่งที่เราทำไม่ใช่คุณภาพที่ทำให้เกิดการท้องที่ไปถึงเป้าหมายและก็บางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่อาจจะตั้งท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนเป็นอย่างมากเมื่อพวกเราแก่ขึ้น ความสามารถในการท้องเป็นเรื่องส่วนตัวมากมายและสตรีที่ไม่สามารถที่จะท้องมักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาจำต้องต่อว่า ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตรงเวลาที่หญิงโดยมากมีโอกาสสำหรับในการตั้งครรภ์ 31 คนลดลงอย่างต่ำ 3% ต่อปี และก็ถ้าหากคุณไม่สามารถมีครรภ์เมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบสองเท่า! เวลาอย่างไม่ต้องสงสัยมิได้อยู่ในด้านของคุณถ้าคุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์ก็โชคร้ายบางครั้งอาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วเพศหญิงสามารถตั้งท้องได้ตราบจนกระทั่งคุณอายุประมาณ 41 ปีหากคุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้อย่างเช่นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างขึ้นกับร่างกายของคุณและทุกคนแตกต่างกันบางส่วน บางคราวหญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 รวมทั้ง 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าสงสารที่ความสามารถในการมีท้องดูเหมือนจะหมดในยุค 30 ของคุณและก็คุณกำลังเจอกับข่าวที่คุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์ เป็นสิ่งที่ไม่มีวันทราบจริงๆกระทั่งมันจะสายเหลือเกิน

อย่างไรก็ดีประวัติครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความคิดเห็นว่าถ้าเกิดแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าทำไมคุณไม่สามารถรับพันธุศาสตร์ท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความไม่เหมือนได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะคาดหมาย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไร

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี