ผู้เขียน หัวข้อ: รับพิมพ์ brochures posters รับบริการ สลากติดข้างกล่องใส่เครื่องสำอางค์ คุณภาพสูง  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 33446
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
รับผลิตกล่องเครื่องสำอางค์ รับพิมพ์ brochures posters รับบริการ ฉลากติดข้างกล่องใส่เครื่องสำอางค์ รวดเร็ว
ความหมายของแผ่นพับ
 แผ่นพับ (Brochure) หมายความว่าสื่อโฆษณาที่เป็นงานพิมพ์จำพวกไดเร็กเมล (Direct Mail) ที่ผู้สร้างส่งตรงถึงผู้ใช้ มีทั้งกรรมวิธีการส่งทางไปรษณีย์และก็แจกตามสถานที่ต่างๆคุณลักษณะเด่นของแผ่นพับคือ มีขนาดเล็ก ถือง่าย ให้ข้อมูลเนื้อหาได้เยอะพอสมควร นักอ่านสามารถเลือกเวลาไหนอ่านก็ได้ผู้ออกแบบมีวิธีการการออกแบบตามอิสระ นานัปการ ค่าใช้สอยสำหรับการผลิตต่ำยิ่งกว่างานพิมพ์ชนิดอื่น

วิธีการวางแบบแผ่นพับ
แผ่นพับมีลักษณะเด่น เป็นสามารถพับได้หลายแบบ การพับแบบต่างๆทำให้ภาพลักษณ์ของสื่อเปลี่ยนไป แผ่นพับเมื่อพับแล้วจะมีจำนวนหน้าอย่างต่ำ 4 หน้า ส่วนมากแผ่นพับที่นิยมใช้กันอย่าง เนื่องจากหลายจะมีจำนวนหน้าไม่เกิน 16 หน้า รวมทั้งเพราะว่าปริมาณหน้ามีต้นเหตุที่เกิดจากการแบ่งกระดาษด้วยการพับจึงไม่นิยมใส่เลขหน้า การออกแบบแผ่นพับจะต้องใคร่ครวญขนาดข้อมูลอย่างเห็นได้ชัด จะต้องแสดงเอกลักษณ์แต่ละหน้า และก็มีความเกี่ยวพันกับหน้าอื่นๆที่จะพับมาต่อกันด้วย
การออกแบบแผ่นพับ หากผู้ออกแบบแบ่งข้อมูลไม่ดี หรือจัดวางหน้าไม่เหมาะสมจะก่อให้นักอ่านกำเนิดความสับสนได้ การออกแบบแผ่นพับที่ดีต้องกำหนดให้ข้อมูลแต่ละหน้าจบในตัวมันเอง ทำให้นักอ่านสามารถเริ่มอ่านตรงส่วนไหนก่อนก็ได้ นอกเหนือจากนั้นยังจำเป็นต้องคำนึกถึงการวางรูปภาพ ซึ่งต้องสอดคล้องกันด้วย
งานกราฟิกบนแผ่นพับผู้ออกแบบต้องพิจารณาถึง การกำหนดต้นแบบบนหน้ากระดาษแต่ละหน้า ซึ่งไม่ควรให้มีรายละเอียดแน่นกำเนิดไป ด้วยเหตุดังกล่าวการจัดหน้ากระดาษแต่ละหน้าจะต้องมีต้นแบบผิดแผกแตกต่าง กันไปแต่ว่าจำต้องคล้ายคลึงสัมพันธ์กันนอกเหนือจากนั้น การเลือกรูปภาพประกอบควรที่จะทำการเลือก รูปภาพที่งดงาม และผู้ดูสามารถดูได้นานๆ
แนวทางการทำแผ่นพับนั้น จะประกอบไปด้วยส่วนต่างๆดังต่อไปนี้
- หน้าแรก เป็นปกแผ่นพับที่จะต้องสะดุดตา ด้วยสีสันหรือเนื้อความดึงดูดให้ได้รับแผ่นพับ พึงพอใจที่จะเปิดอ่านหน้าถัดไป ด้วยเหตุนั้น การเลือกรูปภาพจะต้องดึงดูดสายตา กระจ่าง สีสันสวยงามสอดคล้องกับงาน สำหรับเนื้อความต้องสั้น กระชับ เหิมใจความที่บริบูรณ์ ดังเช่น เนื้อความที่สร้างประเด็นปัญหาอยากได้คำตอบ ข้อความกระแสต่างๆในสังคม เนื้อความที่สอดคล้องกับงานที่นำเสนอ รวมทั้งจะต้องตรึกตรองตัวหนังสือแล้วก็ขนาดที่จะต้องเลือกให้มีความเหมาะสม
- การกำหนดเนื้อหา เนื้อหาที่จะเสนอในแต่ละหน้าของส่วนที่ถูกพับ ต้องสรุปให้กระชับ ชัดแจ้ง เหิมใจความที่บริบูรณ์เหมือนกัน ถ้าเป็นประโยคเรียงชิดกันก็ไม่สมควรที่จะแน่นเต็มหน้า การย่อหน้า เว้นวรรค ต้องนำมาใคร่ครวญมี และก็ใส่รูปภาพเล็กๆหรือรหัสเนื้อความประเด็นหลักประกอบ เพื่อเป็นการเบรกสายตาผู้อ่าน
- การแบ่งเนื้อหาเป็นหัวข้อย่อย ต้องหมดเรื่องในหน้านั้นๆไม่ต่อข้อความไปหน้าอื่น หัวข้อย่อให้แตกต่างกันหรือเด่นจากเนื้อหา โดยใช้ขนาดของตัวอักษรหรือสีตัวเขียนที่ต่างออกไป และการแบ่งหัวข้อย่อย ควรจะมีเนื้อหารายละเอียดครอบคลุมหัวข้อที่กำหนด
- การใช้สัญลักษณ์ ลำดับเลขแสดงหัวข้อย่อยและก็ตาราง เป็นอีกวิธีการหนึ่ง ที่ช่วยทำให้เนื้อหาของแผ่นพับน่าอ่าน จากใจความสั้นๆเข้าใจง่ายแล้วก็น่าสนใจ ดังนั้น การสรุปเนื้อหาที่จะกำหนดเรียงลำดับเป็นข้อๆหรือการนำข้อมูลใส่กรอบเอาไว้ในตาราง เป็นสิ่งจำเป็นเช่นกัน อ่านแล้วรู้ดีว่าอยากติดต่อสื่อสาร รวมทั้งตอบปัญหาพวกนี้ เป็นต้นว่า what when where why who how
- สถานที่ติดต่อ สำหรับส่วนนี้ บางครั้งก็อาจจะพิมพ์ไว้ท้ายสุดหรือหน้าสุดของแผ่นพับ แต่ว่าสิ่งที่จะต้องระบุให้แน่ชัดตัวอย่างเช่น ชื่อสถานที่ เลขที่ ที่ตั้ง เลขโทรศัพท์สำนักงาน โทรศัพท์เคลื่อนที่ ตอนนี้ที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดคือ อีเมล เว็บไซต์ที่สามารถหารายละเอียดเพิ่มเติมภายหลังได้
 
ชนิดของการพิมพ์
จำพวกของการพิมพ์ที่แบ่งตามรูปแบบของการพิมพ์สามารถจัดได้เป็นดังนี้
การพิมพ์พื้นนูน (Relief Printing) เป็นการพิมพ์ที่ใช้แนวทางให้ส่วนที่เป็นภาพบนแม่พิมพ์จะมีผิวนูนกว่าส่วนอื่น เพื่อรับน้ำหมึกแล้วถ่ายลงบนสิ่งของใช้พิมพ์ การพิมพ์ประเภทนี้มี การพิมพ์เลตเตอร์เพรสส์ การพิมพ์เฟล็กโซกราฟี
การพิมพ์พื้นลึก (Recess Printing) เป็นการพิมพ์ที่ใช้วิธีการให้ส่วนที่เป็นภาพบนแม่พิมพ์จะมีผิวลึกกว่าส่วนอื่น เพื่อขังหมึกไว้แล้วถ่ายลงบนวัสดุใช้พิมพ์ การพิมพ์จำพวกนี้มี การพิมพ์กราวัวร์ การพิมพ์แพด
การพิมพ์ที่ราบ (Planographic Printing) เป็นการพิมพ์ที่ใช้หลักการน้ำกับน้ำมันไม่รวมตัวกัน ผิวของแม่พิมพ์ประเภทนี้จะเสมอกันหมดโดยให้ส่วนที่เป็นภาพมีสภาพเป็นไขมันสามารถรับน้ำหมึกซึ่งเป็นน้ำมันเช่นกัน ส่วนที่ไม่เป็นภาพจะสามารถรับน้ำไว้ได้ สำหรับในการพิมพ์ จะคลึงแม่พิมพ์ด้วยเยื่อน้ำ เยื่อน้ำไม่ถูกกับไขจะไปเกาะเฉพาะส่วนที่ไม่มีภาพ แล้วกดน้ำหมึกตาม น้ำหมึกผิดกับน้ำจะไปเกาะเฉพาะส่วนที่เป็นภาพ เมื่อนำสิ่งของใช้พิมพ์ทาบบนแม่พิมพ์ก็จะเกิดภาพตามต้องการ การพิมพ์ชนิดนี้มี การพิมพ์หิน การพิมพ์ออฟเซ็ท
การพิมพ์พื้นฉลุ เป็นการพิมพ์ที่ใช้แนวทางให้น้ำหมึกผ่านทะลุส่วนที่เป็นภาพบนแม่พิมพ์ไปติดอยู่บนอุปกรณ์ใช้พิมพ์ กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดภาพ การพิมพ์ประเภทนี้มี การพิมพ์โรเนียว การพิมพ์ซิลค์สกรีน
การพิมพ์ดิจิตอล (Digital Printing) เป็นการพิมพ์ที่ใช้เครื่องพิมพ์ต่อพ่วงกับคอมพิวเตอร์ โดยรับข้อมูลภาพจากคอมพิวเตอร์มาพิมพ์
การพิมพ์แบบถ่ายโอนความร้อน (Thermal Transfer Printing) ซึ่งใช้แนวทางถ่ายความร้อนจากหัวพิมพ์ไปยังฟิล์มถ่ายรูปที่ฉาบด้วยน้ำหมึกพิมพ์ทำให้น้ำหมึกพิมพ์หลุดไปเกาะติดกับวัสดุใช้พิมพ์จนถึงเกิดเป็นภาพ
การพิมพ์แบบพ่นน้ำหมึก/อิงค์เจ็ท (InkJet Printing) ซึ่งใช้แนวทางพ่นหยดหมึกเล็กๆจากหัวพ่นไปสร้างเป็นภาพบนวัสดุใช้พิมพ์
การพิมพ์แบบไฟฟ้าสถิตย์ (Electrostatic Printing) ซึ่งใช้หลักการควบคุมลำแสงสร้างภาพเป็นประจุไฟฟ้าบนกระบอกโลหะแล้วให้ผงน้ำหมึกไปเกาะบนกระบอกโลหะตามบริเวณที่มีประจุอยู่เกิดเป็นภาพที่ถูกถ่ายทอดไปติดตามบนสิ่งของใช้พิมพ์อีกครั้งหนึ่ง สร้างค่าของผลิตภัณฑ์
ด้วยถุงที่ทำจากกระดาษโก้เก๋ๆ
 
ประเภทของการพิมพ์ที่ผู้ประกอบธุรกิจสถานที่พิมพ์นิยมทำกันในขณะนี้มีดังนี้
การพิมพ์ออฟเซ็ท (Offset Printing) เป็นการพิมพ์ที่ราบที่ใช้แนวทางน้ำกับน้ำมันไม่รวมตัวกัน โดยสร้างเยื่อน้ำไปเกาะอยู่บนบริเวณไม่มีภาพของแผ่นแม่พิมพ์ เมื่อรับน้ำหมึก หมึกจะไม่เกาะน้ำแม้กระนั้นจะไปเกาะบริเวณที่เป็นภาพแล้วถูกถ่ายลงบนผ้ายางและก็กระดาษพิมพ์ถัดไป การพิมพ์ออฟเซ็ทสามารถผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพสูงจนถึงสูงมาก เครื่องพิมพ์มีหลายขนาด มีทั้งเครื่องพิมพ์ 1 สี 2 สี 4 สี 5 สี หรือมากยิ่งกว่านั้น แบบอย่างงานพิมพ์ออฟเซ็ท เช่น พิมพ์แผ่นพับ พิมพ์ใบปลิว พิมพ์หนังสือ พิมพ์วารสาร พิมพ์แมกกาซีน พิมพ์โบรชัวร์ พิมพ์แคตตาล็อก บรรจุภัณฑ์กระดาษ งานพิมพ์ใช้ในที่ทำการ อื่นๆอีกมากมาย
การพิมพ์เลตเตอร์เพรสส์ (Letterpress Printing) เป็นการพิมพ์พื้นนูนที่ใช้แม่พิมพ์ทำจากโลหะผสมหรือพอลิเมอร์อย่างดกกัดผิวจนถึงเหลือส่วนที่เป็นภาพนูนสำหรับรับหมึกพิมพ์แล้วถ่ายทอดลงบนอุปกรณ์ที่ใช้พิมพ์โดยใช้วิธีกดทับ ในยุคก่อนมีการใช้ตัวเขียนโลหะเป็นตัวๆมาจัดเป็นเนื้อความที่อยากแล้วก็ใช้เป็นแม่พิมพ์ การพิมพ์เลตเตอร์เพรสส์มีมาเป็นเวลายาวนานเก่าแก่มาก ในขณะนี้มีการพิมพ์ประเภทนี้คงเหลือน้อย เพราะว่าวิธีการทำแม่พิมพ์ทุกข์ยากลำบากและก็ภาพพิมพ์ที่ได้ไม่ค่อยสวยงาม แบบอย่างงานพิมพ์ประเภทนี้คือ นามบัตร แบบฟอร์ม ฉลาก กล่อง ป้ายแล้วก็งานพิมพ์อื่นๆที่ไม่อยากความละเอียดมาก
การพิมพ์(ซิลค์)สกรีน (Silkscreen Printing) เป็นการพิมพ์พื้นปรุที่ใช้หลักการพิมพ์โดยให้หมึกซึมทะลุผ่านผ้าที่ขึงตึงไว้ แล้วก็ให้ทะลุผ่านเฉพาะบริเวณที่เป็นภาพ สามารถพิมพ์งานใส่สีได้ ความละเอียดของภาพพิมพ์ขึ้นอยู่กับความถี่ของเส้นใยผ้า สามารถพิมพ์ลงบนวัสดุได้หลากหลากจำพวก ทั้งยังกระดาษ ผ้า ไม้ พลาสติก และพิมพ์บนอุปกรณ์ที่มีผิวโค้งได้ ตัวอย่างงานพิมพ์จำพวกนี้คือ นามบัตร บรรจุภัณฑ์ต่างๆป้ายกระดาษ/พลาสติก/โลหะ ป้ายที่ใช้สำหรับโฆษณา เสื้อ ผืนผ้า ถุงก๊อบแก๊บ ขวด ถ้วยชาม ชิ้นส่วนเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆ
การพิมพ์ดิจิตอล (Digital Printing) เป็นการพิมพ์ที่ใช้เครื่องพิมพ์หรือพริ้นเตอร์ต่อพ่วงกับเครื่องคอมพิวเตอร์ สามารถสั่งพิมพ์ได้โดยตรงจากเครื่องคอมพิวเตอร์ เครื่องพิมพ์หรือพริ้นเตอร์ที่ใช้เป็น เครื่องพิมพ์อิ้งค์เจ็ทขนาดเล็กและใหญ่ เครื่องพิมพ์เลเซอร์ความเร็วปกติจนถึงความเร็วสูง เครื่องพิมพ์ดิจิตอลใช้หมึกประจุไฟฟ้า ตัวอย่างงานพิมพ์จำพวกนี้เป็น งานพิมพ์ที่มีปริมาณไม่มาก อาทิเช่น นามบัตร แผ่นพับ ใบปลิว หนังสือ งานพิมพ์ที่มีการเปลี่ยนแปลงภาพหรือข้อความบ่อยๆอย่างเช่น ไดเร็คเมล์ งานพิมพ์ป้ายสำหรับโฆษณาขนาดใหญ่ (ใช้เครื่องอิ้งค์เจ็ทขนาดใหญ่)
การพิมพ์เฟล็กโซกราฟี (Flexography) เป็นการพิมพ์พื้นนูนที่ใช้แผ่นพอลิเมอร์ที่มีความยืดหยุ่นที่ดีเป็นแม่พิมพ์โดยกัดส่วนที่ไม่รับหมึกเว้าลึกลงไป การพิมพ์ในระบบนี้ใช้หลักการคล้ายกับการพิมพ์แบบเลตเตอร์เพรสเป็นใช้การกดทับ แต่หมึกที่ใช้จะเหลวกว่าและก็ใช้ลูกกลิ้งที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษทำหน้าที่จ่ายน้ำหมึกในปริมาณที่บ่อยให้กับแม่พิมพ์ การพิมพ์ชนิดนี้ได้รับการพัฒนาจนกระทั่งสามารถพิมพ์ภาพสอดสีได้ คุณภาพงานพิมพ์จะยังพอๆกับการพิมพ์แบบออฟเซ็ทไม่ได้ แต่ว่าก็มีใช้ในงานพิมพ์หลายๆจำพวก งานพิมพ์ชนิดนี้คือ กล่องลูกเบาะ กล่องกระดาษแข็ง ฉลาก ป้าย กล่องกระดาษ กระดาษชำระ ถุงรวมทั้งซองพลาสติก แล้วก็งานพิมพ์ใส่สี
การพิมพ์กราวัวร์ (Gravure) เป็นการพิมพ์พื้นลึกที่ใช้แม่พิมพ์ที่เป็นร่องลึกสำหรับบริเวณที่เป็นภาพเพื่อเก็บน้ำหมึกแล้วไว้ปลดปล่อยลงบนผิวของชิ้นงานพิมพ์ ประสิทธิภาพของงานพิมพ์จำพวกนี้เข้าขั้นที่ดี แม่พิมพ์แบบงี้มักเป็นลูกกลิ้งทรงกระบอก ทำด้วยโลหะใช้แนวทางกัดผิวทรงกระบอกเป็นหลุมตามรอบๆที่เป็นภาพ จึงทำยากรวมทั้งใช้เวลา อีกทั้งมีค่าใช้จ่ายสูง ก็เลยเหมาะสมกับงานยาวๆงานพิมพ์จำพวกนี้เป็น งานพิมพ์ชนิดซองพลาสติกใส่อาหารและก็ของหวาน แล้วก็งานพิมพ์บนพลาสติกต่างๆงานพิมพ์ในต่างแดนบางที่มีการพิมพ์แมกกาซีน หนังสือพิมพ์ และงานพิมพ์บนกระดาษที่มีจำนวนพิมพ์สูง
การพิมพ์ประเภทอื่นๆนอกเหนือจากการพิมพ์ประเภทต่างๆที่กล่าวมาข้างต้นนี้ ยังมีการพิมพ์ที่มีลักษณะการพิมพ์แบบอื่นๆตัวอย่างเช่น การพิมพ์โรเนียว หรือ การพิมพ์สเตนสิล เป็นการพิมพ์พื้นปรุซึ่งใช้กระดาษไขเป็นแม่พิมพ์ให้น้ำหมึกตรงบริเวณที่เป็นภาพสามารถซึมทะลุมายังแผ่นกระดาษที่ต้องการพิมพ์ การพิมพ์แพด เป็นการพิมพ์พื้นลึกซึ่งใช้ยางนุ่มรับหมึกที่เป็นภาพที่นำมาจากแม่พิมพ์ แล้วกดทับบนงานซึ่งมีพื้นผิวรูปทรงต่างๆ
 
ประเภทของป้ายโฆษณาประเภทต่างๆ
สื่อการโฆษณานั้นมีมากมายแบบอย่าง แต่ว่าป้ายที่ใช้โฆษณาจะเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆเสมอ เพราะเหตุว่าเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มาก ทุนไม่สูงหากป้ายทำจากวัสดุคุณภาพสูง ก็ยิ่งอยู่ได้นาน คุ้มมากขึ้น
ป้ายโฆษณาโดยทั่วไปนั้นจะมีขนาดเล็ก จนกระทั่งไปถึงกับขนาดใหญ่ ดังต่อไปนี้
1.ป้ายขนาดใหญ่ (Billbord) คือ ป้ายขนาดใหญ่ มักจะติดไว้ที่มุมสดุดตา เป็นต้นว่า ตามถนนหนทาง สีแยก อาคารสูงๆ
วางแบบโลโก้,รับวางแบบโลโก้,ดีไซน์บรรจุภัณฑ์,ดีไซน์ฉลาก,วางแบบโบรมั่นใจ,วางแบบโบชัวร์,ดีไซน์นามบัตร,ดีไซน์โปสเตอร์,ออกแบบแบนเนอร์,ออกแบบปฏิทิน,ดีไซน์สินค้า
2.ป้ายโฆษณาฟุตบาท (Cut out) จะเป็นป้ายที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก มองเห็นในระดับสายตา ยกตัวอย่างเช่น ป้ายสำหรับโฆษณาหน้าร้าน ป้ายที่ใช้สำหรับหาเสียง เป็นต้น ซึ่งป้ายขนาดกลางนั้นจะแบ่งได้อีกยิบย่อย ได้แก่
2.1ป้ายโรลอัพ (Roll up) ไว้ใช้แสดงภาพสินค้า ป้ายที่ใช้โฆษณาสินค้า ม้วนเก็บได้ น้ำหนักค่อยสะดวกต่อการขนย้าย ติดตั้งง่าย ออมพื้นที่
ออกแบบโลโก้,รับวางแบบโลโก้,วางแบบบรรจุภัณฑ์,ออกแบบฉลาก,ดีไซน์โบรมั่นใจ,ออกแบบโบชัวร์,วางแบบนามบัตร,ออกแบบโปสเตอร์,วางแบบแบนเนอร์,ออกแบบปฏิทิน,ดีไซน์ผลิตภัณฑ์
2.2X-stand (X-banner, X-frame) ไว้เสนอสื่อต่างๆในลักษณะของแบนเนอร์ เหมาะกับงานออกบูธขายสินค้า งานนำเสนอต่างๆเพราะน้ำหนักค่อย ไม่ยุ่งยากต่อการขนย้าย โดยที่โครงสร้างจะเสมือนรูปตัว X
ออกแบบโลโก้,รับออกแบบโลโก้,วางแบบบรรจุภัณฑ์,ดีไซน์ฉลาก,ดีไซน์โบรแน่นอน,ดีไซน์โบมั่นใจ,ออกแบบนามบัตร,วางแบบโปสเตอร์,วางแบบแบนเนอร์,ดีไซน์ปฏิทิน,วางแบบสินค้า
2.3ไวนิล (Vinyl) เป็นป้ายพลาสติกจำพวกพิเศษคุณภาพสูง นิยมประยุกต์ใช้งานที่โล่งแจ้ง เนื่องด้วยไวนิลมีความทนทาน ก็เลยจะเห็นมากไม่น้อยเลยทีเดียวตามข้างทาง ป้ายธงประเทศญี่ปุ่นก็ทำมาจากไวนิล ป้ายสำหรับโฆษณาหาเสียง หรือไม่ก็อาจจะนำมาตกแต่งหน้าร้านเพื่อความน่าดึงดูดใจก็ได้
ดีไซน์โลโก้,รับออกแบบโลโก้,ออกแบบบรรจุภัณฑ์,วางแบบฉลาก,ดีไซน์โบรชัวร์,ดีไซน์โบชัวร์,ดีไซน์นามบัตร,วางแบบโปสเตอร์,วางแบบแบนเนอร์,ออกแบบปฏิทิน,วางแบบสินค้า
3.แผ่นภาพโปสเตอร์ (Poster) เป็นสื่อสิ่งพิมพ์ที่มีหลายขนาดใช้ประดับห้องเล็กๆจนไปถึงติดตามที่สาธารณะขนาดใหญ่
ดีไซน์โลโก้,รับดีไซน์โลโก้,ออกแบบบรรจุภัณฑ์,วางแบบฉลาก,ดีไซน์โบรมั่นใจ,ดีไซน์โบแน่นอน,ออกแบบนามบัตร,วางแบบโปสเตอร์,ออกแบบแบนเนอร์,ดีไซน์ปฏิทิน,ดีไซน์สินค้า
4.ป้ายที่ใช้สำหรับโฆษณาทางอินเทอร์เน็ต หรือ แบนเนอร์ (Banner) ป้ายหรือโฆษณาที่ติดอยู่ตามเว็บต่างๆเนื่องจากว่าปัจจุบันสาวใช้อินเทอร์เน็ตกันเยอะมากๆ ยิ่งเว็บใหญ่ๆวันนึงมีคนเข้าออกเป็นหมื่นๆคน Banner จึงเป็นอีกโอกาสนึงที่เป็นที่ชื่นชอบมากมายในปัจจุบัน
ออกแบบโลโก้,รับดีไซน์โลโก้,วางแบบบรรจุภัณฑ์,ออกแบบฉลาก,ดีไซน์โบรชัวร์,ออกแบบโบชัวร์,ดีไซน์นามบัตร,ดีไซน์โปสเตอร์,วางแบบแบนเนอร์,ออกแบบปฏิทิน,ดีไซน์สินค้า
สิ่งที่จำต้องคำนึงก่อนทำ ป้ายสำหรับโฆษณา
1.อุปกรณ์ ป้ายโฆษณาด้วยเหตุว่ามีนานาประการแบบอย่าง จึงใช้วัสดุต่างกันไป กรรมวิธีเลือกวัสดุทำป้ายสำหรับโฆษณาสิ่งที่คุณจำเป็นต้องทราบเลยคือ อยากคงทนถาวรไหม จะตั้งเอาไว้ภายในหรือด้านนอกตึก เพราะเหตุว่าแต่ละวัสดุก็ราคาแพงที่ต่างกันไป
2.ขนาด ขนาดเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จำเป็นมากมายเพราะเป็นต้นเหตุที่กระทบต่อส่วนอื่นๆยกตัวอย่างเช่น ถ้าหากป้ายขนาดใหญ่ก็จะตามมาด้วยราคาที่สูงขึ้นแน่ๆ ดังนั้นควรจะวางแผนออกมาให้ดีก่อนว่าคุณจะไปตั้งไว้ตรงไหน อยากให้คนเห็นเยอะแยะไหม เพื่อให้ป้ายออกมาตรงกับเป้าหมายที่คุณอยาก
3.การออกแบบป้าย แน่ๆว่าถ้าหากป้ายคุณสวย ออกแบบน่าสนใจ ก็จะมีผลให้ดึงดูดผู้บริโภคให้หันมามอง
 
Supannahong Packaging Company Limited รับผลิตกล่องครีมใส่เครื่องสำอางค์ รับทำกล่องไม้ตามสั่ง
จัดงานพิมพ์โปสการ์ดด้วยระบบพิมพ์ 4-5สี เครื่องพิมพ์นำเข้าจากยุโรป ภาพคมชัด สวย สีสดใส งานละเอียด
We are professional about all paper packaging industry, standard quality with high technology and excellent service.


เครดิตบทความจาก : http://suphannahongpackaging.com/

Tags : รับผลิตกล่องสบู่ ,รับทำบรรจุภัณฑ์ , รับทำกล่องครีม