ผู้เขียน หัวข้อ: คิ้วเป็นมงกุฏที่อยู่บนใบหน้า แต่ถ้าอยากดกดำเป็นธรรมชาติต้อง Rava Eyebrow Serum  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Pipo9898

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 3
    • ดูรายละเอียด


หลายคนอยากมีคิ้วที่หนา ดก ดำ เพื่อที่จะทำให้ใบหน้าดูมีสัดส่วนที่ลงตัว ถ่ายรูปออกมาได้สวยไม่ดูเป็นคนหน้าโล้นๆเหมือนมนุษย์ต่างดาว อีกทั้งยังช่วยลดเวลาที่จะต้องเสียไปกับการเขียนคิ้วให้ออกมาสวยได้ดั่งใจเป็นเวลาหลายนาทีเลยทีเดียว

แต่แน่นอนว่าการปลูกคิ้วไม่ใช่เรื่องง่าย อีกทั้งหากเป็นการปลูกคิ้วโดยการนำเซลล์รากผมมาปลูกที่บริเวณคิ้วแล้วล่ะก็ มีค่าใช้จ่ายที่สูงพอสมควรเลยทีเดียว

เพราะด้วยเรื่องราคานี่เองทำให้หลายคนต้องหันไปมองวิธีอื่น ซึ่งวิธีที่คิดว่าน่าจะเป็นวิธียอดนิยม ก็คือการใช้น้ำยาปลูกคิ้ว ซึ่งในท้องตลากที่มีขายตอนนี้ก็นับว่ามีอยูหลายยี่ห้อ ตั้งแต่มาีราคาระดับหลักร้อยไปจนถึงหลักพัน แต่จากที่พบเจอมา มีน้อยมากที่จะใช้ได้ผลจริงๆ

ดังนั้นใครที่เจอยาปลูกคิ้วที่ใช้แล้วได้ผล มีคิ้วที่เข้มขึ้น ขนคิ้วงอกใหม่ขึ้นมาดกขึ้น ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นคนที่ทำบุญมาดีจริงๆ เพราะจากเป็นร้อยๆยี่ห้อ อาจจะมีเพียง 4-5 ยี่ห้อเท่านั้นที่ใช้แล้วเห็นผลจริง

แต่ก็จะมีเพียง 1-2 ยี่ห้อเท่านั้น ที่ใช้แล้วไม่มีผลกระทบต่อระบบคิ้ว แม้จะหยุดใช้หลังจากที่มีคิ้วที่หนาขึ้นมาแล้วก็ตาม ซึ่งหนึ่งในยี่ห้อที่เคยทดลองใช้แล้วคิ้วดกขึ้น และหยุดใช้แล้วก็ไม่ร่วง ก็คือ RAVA Eyebrow Serum ซึ่งเป็นเซรั่มที่มีลักษณะเจล ทำให้ง่ายต่อการทา และซึมซับได้เร็ว ทำให้ไม่เหนี่ยวเหนอะหนะ ไม่ต้องล้างออก

เมื่อใช้ต่อเนื่องประมาณ 2 สัปดาห์ คิ้วที่จืด บาง ก็จะเริ่มมีคิ้วที่เข้มขึ้นราวกับยอมสีคิ้วมา และเมื่อใช้ต่อเนื่องประมาณ 1 เดือน จึงจะเริ่มมีขนคิ้วอ่อนๆงอกขึ้นมาและจะกลายเป็นขนคิ้วปกติในช่วงเดือนที่ 2-3

ส่วนเรื่องราคาก็ถือว่าไม่แพงอย่างที่คิด เมื่อเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้ เพราะถ้าไม่ได้มีปัญหาที่หนักหน่วงจริงๆ ใช้เพียง 2 หลอดก็สามารถปลูกคิ้วให้หนา เข้ม ดก ดำ ได้เลย

สนใจสอบถามเพิ่มเติม

LINE@ : http://line.me/ti/p/%40rava หรือ @rava (มี @ ข้างหน้าด้วยนะครับ)
Instagram: ravathailand
Tel. 02-026-3581
Facebook : https://www.facebook.com/ravathailand/
Website: https://ravathailand.com/