หมวดหมู่ทั่วไป > ธุรกิจ งาน

ทำไมต้องผลไม้ฟรีซดราย เพื่อดัดแปลงสินค้าของกิน อาหารเสริม เครื่องดื่ม vkfreezedr

(1/1)

kkthai20009:
ทำไมต้องผลไม้ฟรีซดราย เพราะจากประสบการณ์สำหรับในการใช้เครื่องฟรีซดราย เพื่อดัดแปลงสินค้าอาหาร อาหารเสริม เครื่องดื่ม เครื่องสำอางและก็สารสกัด แล้วก็ยาจากสมุนไพร ทำให้พวกเราได้สั่งสมประสพการณ์ของการใช้งานเครื่องฟรีซดราย รวมทั้งพัฒนาจากความอยากได้การใช้แรงงานอันนานาประการ บนฐานรากของประสิทธิภาพสินค้าที่มาตรฐานรวมทั้งคุณภาพสูง ซึ่งเป็นประกายความนึกคิดในการพัฒนาเครื่องฟรีซดรายสมรรถนะสูงขึ้น
.

.
พวกเราได้ออกแบบเครื่องฟรีซดราย โดยเน้นย้ำให้คุณภาพสูง ได้พื้นที่ทำแห้ง (Drying area) มาก แล้วก็ใส่วัตถุดิบได้ทีละมากมายๆเพื่อประหยัดต้นทุนค่าทำแห้ง โดยได้ใช้เทคโนโลยีการออกแบบทางด้าน อากาศพลศาสตร์ aerodynamics, การระบายความร้อน Heat transfer วิชาพลศาสตร์ของไหล Fluid Dynamics โดยการออกแบบตัวถัง ให้มีการเพิ่มขนาดของช่องและความเร็วลมระหว่างถังคอนเดนเซอร์ รวมทั้งถังทำแห้งให้มีความเหมาะสมและความแรงมากขึ้น เพื่อที่จะทำแห้งได้รวดเร็วทันใจ, ปริมาณมากกว่า รวมทั้งใช้กระแสไฟฟ้าน้อยกว่า กับทุนค่าเครื่องฟรีซดรายที่ถูกกว่า ในขนาดของจำนวนการจับน้ำแข็ง Ice capacity ที่เสมอกัน ดังนี้ การออกแบบของพวกเราได้จดสิทธิบัตรกับกรมทรัพย์สินทางปัญญาแล้ว
.

.
เพราะเหตุใดต้องเลือก วีเค ฟรีซดราย รับจ้างฟรีซดราย
1. เรามีประสพการณ์ด้านการใช้งานเครื่อง และก็ปรับปรุงอย่างต่อเนื่องมากมายว่าสิบปี ปรับปรุงเครื่องจากการเป็นผู้ใช้ จึงเข้าใจถึงความอยากได้ของผู้ใช้มากที่สุด
2. สามารถใช้เครื่องฟรีซดราย แปรรูปผลิตภัณฑ์ได้อย่างหลากหลายตามความอยากได้
.

.
สนใจhttp://www.vkfreezedry.com
Website เครื่องฟรีซดราย

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version