ผู้เขียน หัวข้อ: เบอร์มังกร เบอร์หงส์ เบอร์สวยราคาถูกหาซื้อได้ที่นี่ bansim5559.com  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 31556
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
เบอร์มังกร เบอร์หงส์ เบอร์มงคลราคาถูก
S__565333
789 – 289
ทำไมต้องเบอร์มงคลราคาถูก เพราะเดี๋ยวนี้การเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์เป็นเรื่องที่กำลังเป็นที่สนใจของคนในสังคม เนื่องจากเบอร์โทรศัพท์ส่วนใหญ่ในประเทศนี้เป็นเลขที่ไม่เป็นมงคล ผู้คนในสังคมจึงอยากได้หาเบอร์มงคลมาใช้เพื่อเสริมโชคเคราะห์ให้กับชีวิตและก็เพื่อความไม่กังวลใจสำหรับเพื่อการดำรงชีพ โดยเบอร์มงคลทั้งหลายถ้าเกิดถามถึงเรื่องการใช้แล้วทำให้ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนแปลงโชคชะตาราศีได้หรือไม่สำหรับท่านที่เชื่อในเรื่องเบอร์มงคลก็จะตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้แล้วดียิ่งขึ้นจริง สามารถเสริมโชคเคราะห์ได้จริง แต่ว่าสำหรับคนที่ไม่เชื่อในเรื่องศาสตร์กิ่งก้านสาขานี้ก็จะกล่าวในทางตรงกันข้ามว่า โง่งมงาย
.

.
แต่ว่าสำหรับ Bansim5559 แล้ว ทางสถิติตัวเลข แล้ว เบอร์มงคลสามารถเสริมดวงได้จริงๆแม้กระนั้นตั้งสำหรับผู้ที่เชื่อในเรื่องศาสตร์ตัวเลขมงคลแค่นั้นขอรับ เพราะว่าทางด้านแนวทางการทำสถิติตัวเลขแล้วเบอร์มงคลเป็นการเสริมพลังในด้านแรงใจ ความเชื่อมั่น แรงผลักดัน ซึ่งเป็นกำลังภายในที่ดูไม่เป็น เสมือนการที่ชีวิตคิดบวก เมื่อผู้ใช้มั่นอกมั่นใจในทุกๆเรื่องที่ตัวเองทำรวมทั้งเชื่อมันว่าตัวเองจะทำสิ่งนั้นให้เสร็จได้ ก็ทำให้คนๆนั้นสามารถทำในสิ่งที่เราเองตั้งใจสำเร็จออกมาดีเกินคาดครับผม
เบอร์มงคล กับ เลขมังกร789 เลขหงส์289
แท้จริงแล้วก็เลขหงส์รวมทั้งเลขมังกรคือ ชุดกรุ๊ปตัวเลขรหัสรับเงินก้อนโตนั้นเองครับผม แต่ว่าที่เรียกว่าเลขหงส์แล้วก็เลขมังกรด้วยเหตุว่าชุดกลุ่มตัวเลขนี้จะให้ลาภลาภก้อนใหญ่มากกว่าเลขลาภลอยหรือตัวเลขโชคลาภปกติครับผมด้วยเหตุว่าเป็นกลุ่มตัวเลข 3 ตัวที่เป็นชุดเลขนะครับ โดย ชุดกลุ่มตัวเลข3ตัว หรือ มองได้เป็น 2 คู่เลขนี้จะประกอบไปด้วยคู่เลขที่มีความหมายไปในทางโชคลาภ ภาวการณ์ตัดสินใจ อำนาจ บารมี เมื่อคู่เลข2คู่นี้ได้จับกลุ่ม3ตัวติดกันก็จะก่อให้มีหลังของกลุ่มจำนวนนั้นได้มาเป็นพิเศษขอรับ
ชุดกลุ่มจำนวนรหัสรับเงินก้อนโต
289 982 828 282 878 789 879 987 287
แยกประเภทได้ดังนี้
-289 982 282 828
เบอร์มงคลชุดนี้เหมาะสำหรับการจัดการด้านธุรกิจ เจ้าของกิจการ เล่นหุ้น ค้าขายที่ดี ธุรกิจการเงินที่มีการเสี่ยงสูง เป็นกลุ่มตัวเลขที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเสริมพลังในการดำเนินงานองค์กรต่างๆ ให้ประสบความสำเร็จ จะได้กำไรก้อนโตๆ เป็นเงินใหญ่นะครับ
-789 987 879 878 287
ชุดนี้เหมาะกับการบริหารธุรกิจ เจ้าของกิจการ เล่นหุ้น หวย ผู้นำองค์กร เป็นกลุ่มจำนวนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเพื่อการเสริมพลังสำหรับการบริหารคน ทำให้มีอำนาจสูง มีบารมีมาก ทำให้ได้ยิ่งใหญ่ได้อย่างเร็ว มุ่งสู่การบรรลุเป้าหมายแบบก้าวกระโจนครับ
 
**สันจมูกนั้นก็ควรเลือกกลุ่มจำนวนที่เหมาะสมกับตัวเองนะครับเวลานำไปใช้ในเบอร์มงคลจะได้เสริมความเป็นมงคลได้ตามจุดหมายของท่านได้มากที่สุดนะครับ**
.
เบอร์มงคล เลขคนมั่งคั่ง 456 และ 654
-เลขกลุ่มจำนวนที่เกื้อหนุนให้ เฉลี่ยวฉลาดสำหรับเพื่อการหาหนทางทำเงิน สร้างรายได้ สนับสนุนให้มีความเจริญในฐานนะชีวิตความเป็นอยู่ สำหรับเพื่อการทำสิ่งใดมีแผนสำหรับการดี มีเป้าหมายแจ้งชัด ขยันขันแข็งรังเกียจคงที่ ผู้คนยอมรับนับถือ โชคเคราะห์ชีวิตสะดุดตา มีผู้คนชื่นชมรวมทั้งรักใคร่ การบรรลุผลในชีวิตจะได้มาจากความสามารถของตัวเอง เลขกลุ่มนี้จะทำการกระตุ้นความรู้ความเข้าใจหารายได้ ทำให้หารายได้จากหลายวิถีทาง เป็นเลขขยันสำหรับเพื่อการหาเลี้ยงชีพ บุญหนุนนำเกื้อหนุนให้มีอำนาจบารมี ชีวิตชอบมีโชคดีอยู่เนืองๆมักจะได้รับโชคดีอย่างคิดไม่ถึงอยู่บ่อยๆปัญญาเป็นเลิศ จะได้รับความร่วมแรงร่วมใจจากทุกแวดวงเป็นอย่างดี เป็นเลขดีมากที่สุดในด้านการบรรลุเป้าหมายในด้านการคลังรวมทั้งฐานะความเป็นอยู่มากที่สุดกลุ่มหนึ่ง เป็นกรุ๊ปจำนวนที่มีมงคลแก่ชีวิตผู้ครอบครองชุดกลุ่มจำนวนกลุ่มนี้ ทำหน้าที่การงานสิ่งใดก็จะบรรลุผลสำเร็จได้อย่างง่ายดาย มีตำแหน่งหน้าที่การงานใหญ่มโหฬาร มีคนยกย่องเยอะแยะ ชีวิตกำลังจะถึงจุดเสร็จสูงสุดได้อย่างไม่ได้อยากต้องการเย็นนะครับ
.

.

กลุ่มจำนวนนี้ จะต่างจาก 789(มังกร)แล้วก็289(หงส์) ดังต่อไปนี้
กลุ่มเลขหงส์มังกร กรุ๊ปเลขเศรษฐี
-ครัดเคร่ง แข็งก้าว มีอำนาจ -มองโลกแง่บวก ผู้คนเห็นด้วยนับถือ(ค้ำจุน)
-ใจใหญ่ ใจกว้า ใจนักเลง -ขยัน ฉลาด มีเป้าหมายในชีวิต
-ได้เงินมาเป็นก้อนใหญ่ ครั้งละมากมายๆ มั่งมีก้าวกระโจน -เงินเข้าไม่ขาดมือเข้าตลอด ฐานะรำมั่งมี(มั่นคง)
-ผู้คนให้ความนับถือ กลัว -ผู้คนชื่นชมรักคนไหน
-เหมาะสมกับคนที่ควรมีบารมี -เหมาะสำหรับผ็ที่ต้องการความยั่งยืนและมั่นคงในชีวิต
.

.

ในหลายบทความที่ผมได้เขียนขึ้นมาได้ย้ำอยู่ตลอดว่า สิ่งที่สำคัญที่สุดในการใช้เบอร์สวยราคาถูก เป็น ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าตัวท่านเองครับผม โดยเบอร์มงคลมีผลต่อดวงชะตา 0ถึง30% อีก 70%ถึง100% ขึ้นกับบาป กรรมในที่นี้มิได้เป็นกรรมเก่าตั้งแต่ชาติก่อนนะครับ แม้กระนั้นกรรมในที่นี้ หมายถึง ความประพฤติปฏิบัติเป็นทำดีก็ย่อมจำเป็นต้องได้ในสิ่งที่ดี(ถึงมาช้าแต่ว่ามาเลวทราม) แต่ว่าในทางตรงกันข้ามแนวทางการทำในสิ่งที่ไม่ดีก็ย่อมได้สิ่งที่ไม่ดีกลับไปเช่นกันครับผม ถึงให้แก่คุณผู้ที่ใช้เบอร์มงคล เลขคนมั่งคั่ง เลขหงส์ หรือ เลขมังกร ไม่ทำงานก็ไม่มีวันมีเงินนะครับ สันจมูกนั้นให้ทำในสิ่งที่ดีเป็นหลักครับผม แล้วนับว่าใช้เบอร์มงคลเป็นเอาความไม่รู้สึกกลุ้มใจให้กลับตัวเองเพื่อทำให้เกิดกำลังใจ มีชีวิตที่คิดบวก+ จะได้มีสิ่งที่ดีๆดังที่ตั้งใจในการซื้อเบอร์มงคลมาใช้ครับ ขอให้ทุกท่านเลือกซื้อรวมทั้งใช้เบอร์มงคลด้วย สติ และ สติปัญญาที่เป็นมงคลทุกคนครับ
.
สนใจ เบอร์มงคล ติดต่อได้ที่นี่
Website เบอร์สวยราคาถูก https://www.bansim5559.com

Tags : เบอร์มงคลราคาถูก,เบอร์มงคล