ผู้เขียน หัวข้อ: ทำความรู้จักส่วนประกอบของ ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม โดยละเอียดกันเถอะ จุดต่างๆ ของ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 34098
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ของชำร่วยร่ม ร่มพิธีศพ ยื่นให้ร่มพิธีมงคลสมรส ร่มดีมีคุณภาพต้องร้านธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่งมูลค่าถูก มีร่มพับ ร่มพับ2ตอน ค้าขายร่มพับ3ตอน ร่มพับ4ตอน ร่มรับ5ตอน ร่มเด็ก ร่มตอนเดียว21นิ้ว ร่มตอนเดียว22นิ้ว ร่มตอนเดียว24นิ้ว ร่มไม้เท้า8ก้าน24นิ้ว ร่มไม้เท้า16ก้าน21นิ้ว ร่มกอล์ฟ ร่มกอล์ฟ2ชั้น ร่มแม่ค้า ร่มพับเล็ก ร่มGBU
โทร 0891246230 และ 0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230    และ   ไอดีไลน์   :   tanasuna
เว็บไซต์  :  tanasuna.com
บ้านเรือน    438 ถนน ลาดปลาเค้า เขต จระเข้บัว  เขตลาดพร้าว กรุงเ ทพ 10230
http://tanasuna24.edublogs.org/
เริ่มต้นรู้จักกับส่วนประกอบของ ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม อย่างเข้าใจกันดีกว่า ตำแหน่งต่างๆ ของ ร่มขายส่ง มีภาระหน้าที่อย่างไรบ้าง หาคำตอบได้ที่นี่ ก่อนเลือกซื้อต้องรู้! 6 องค์ประกอบสำคัญของ ร่มราคาถูก
ร่มขายส่ง คือสิ่งประดิษฐ์ซึ่งอยู่กับคนเรายาวนานถึง 3000 ปี จากการคิดรูปแบบอย่างง่ายๆ ค่อยๆ มีการ ปรับปรุงประกอบกับก้าวหน้าตลอดมา กระทั่งปัจจุบันนี้ร่มกลายเป็นเครื่องใช้สอยซึ่งสำคัญ มีส่วนช่วยให้ท่านปลอดภัยจากเม็ดฝนรวมทั้งแสงแดดได้ และใช้ถือตกแต่งเป็น Fashionตามถนน แม้กระนั้น ร่มราคาถูก มีชิ้นส่วนที่สลับซับซ้อนเป็นอันมากซึ่งท่านควรทำความเข้าใจเช่นกันนะ

1.คันร่ม

ทั้งนี้เนื่องจาก ร่มขายส่ง สามารถแบ่งแยกได้ตามสัดส่วนร่มกันฝน ขนาดของร่มหรือเส้นผ่าศูนย์กลาง ปริมาณก้าน รูปแบบการกาง รวมทั้งวัตถุประสงค์สำหรับใช้ โดยร่มทั่วๆ ไปมักจะ 8 ก้าน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อาจมีดีไซน์อื่นๆ ได้เช่นกัน เช่นว่า ร่ม 14 ก้าน ร่ม16 ก้าน หรือว่า 24 ก้าน ซึ่งองค์ประกอบของ ร่มราคาถูก มักมิได้ต่างกันมากนัก ด้ามร่มจะเป็นเสาแกนกลางของร่มกันฝน สมัยก่อนมักจะสร้างขึ้นจากไม้ ถึงกระนั้นในปัจจุบันมีวัสดุให้เลือกค่อนข้างหลายหลาก เช่น โลหะเหล็ก อลูมินัม หรือว่าไฟเบอร์ เสาร่มจะเป็นตัวเชื่อมของที่จับซึ่งอยู่ส่วนล่างสุดและบริเวณส่วนกันสาดที่เป็นเนื้อผ้าข้างบน

2.ส่วนส่วนกันสาด

บริเวณส่วนผ้าร่มของ ร่มพับราคาส่ง จะเป็นส่วนของวัสดุเนื้อผ้า โดยคอยทำหน้าที่ดักจับเม็ดฝน ป้องกันแดด ลมพายุ และสร้างร่มเงาที่กว้างขวางแก่ผู้ใช้

3.ซี่ก้านของร่ม

ซี่ก้านของร่ม เป็นบริเวณซึ่งปฏิบัติหน้าที่เป็นโครงของ ร่มขายส่ง พร้อมทั้งช่วยให้ร่มกันฝนมีรูปทรงโค้งสวยงาม ซึ่งก้านร่มส่วนบนจะถูกเย็บกับผ้าส่วนผ้าร่ม ส่วนทางด้านก้านร่มด้านในจะทำหน้าที่เป็นชิ้นส่วนคอยรองรับ เพื่อที่จะให้ตัวร่มมีความแข็งแรงพร้อมทั้งเป็นจุดเชื่อมต่อกับเสาศูนย์กลางลักษณะเป็นกลไปเพื่อให้สามารถกางร่มกันฝนได้

4.วงแหวนพลาสติก

วงแหวนพลาสติกของ ร่มราคาถูก จะมีจะทำจากพลาสติกแข็งสามารถที่จะรูดดึงขึ้นๆ ลงๆได้ เพื่อที่จะฉุดดึงในการเปิดกางร่มกันฝน

5.กลไกสปริง

ตัวสปริงโดยมากถูกฝังไว้ข้างในคันร่ม เพื่อที่จะล็อกแหวนพลาสติกเอาไว้ ซึ่ง ร่มขายส่ง ทั่วๆ ไปจะมีการใส่ตัวสปริงไว้ 2 จุดด้วยกัน นั่นก็คือ ด้านบนทำหน้าที่เป็นตัวล็อกในตอนเปิดกางร่มกันฝน สำหรับลวดสปริงล่าง ไว้ใช้เพื่อล็อกวงแหลวนพลาสติกในขณะพับเก็บ

6.ปลอกร่ม

ปลอกประดับร่มเป็นชิ้นส่วนที่อยู่ยอดร่ม โดยมักตกแต่งด้วยปลอกโลหะหรือเป็นปลอกที่ทำจากพลาสติกเหนือส่วนผ้าร่ม ทั้งนี้จะมีรูปทรงแหลมหรือว่าเป็นหัวปิดเรียบก็ได้เช่นกัน มันคือองค์ประกอบที่สร้างความสวยงามสำหรับ ร่มราคาถูก ด้วย

7.ที่จับ

ด้ามจับคือส่วนที่ทำให้คุณสามารถที่จะหนีบจับหรือว่าพกร่มกันฝนติดตัวได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมทั้งยังยึดจับได้แน่นยามเผชิญกับอากาศแย่ๆ พายุฝนหรือว่าลมกรรโชกรุนแรง ซึ่งโดยปกติมักมี 2 ประเภทที่นิยมกัน คือ ด้ามจับแบบตรงกับมือจับแบบโค้งงอ หรือว่าสามารถถูกเรียกว่าด้ามจับทรงตะขอก็ได้ โดยคือรูปร่างที่สามารถช่วยให้ลูกค้าสามารถที่จะจับถือหรือเหนี่ยว ร่มราคาถูก ได้แน่นกระชับที่สุด นอกจากนี้ก็สามารถนำตะขอมาห้อยซึ่งลำแขนเวลาพกติดตัว หรือว่าอาจจะใช้คล้องตากร่มให้แห้งสนิทเหมือนกัน

จะเห็นได้ว่า ร่มขายส่ง หนึ่งคันมีกลไกและส่วนประกอบหลายหลากชิ้นส่วนควบคู่กัน โดยบางอะไหล่ถ้าหากผลิตจากวัตถุดิบซึ่งไม่ดี  ไร้ศักยภาพที่ดีพอเพียง ก็อาจจะเป็นเหตุให้ร่มขาดความทนทานได้ ดังนี้ การเลือกซื้อพยายามต้องตรวจส่วนต่างๆ รายละเอียดของร่ม วัตถุดิบที่เลือกใช้ งานประกอบ ความเป็นระเบียบเรียบร้อยในการเย็บ และพยายามทดสอบกางให้ดีก่อน สิ่งสำคัญอย่างมากที่สุดจะต้องเลือกจาก ร้านขายร่มซึ่งไว้ใจได้ แบรนด์มีค่อนข้างโดดเด่น โดยเฉพาะผู้ซึ่งต้องการซื้อหา ร่มขายส่ง เพื่อนำมาแจกจ่ายเป็นของที่ระลึกด้วยแล้ว จะต้องใส่ใจกับการเลือกซื้อให้มากจริงๆ
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ 
 
 

เครดิต : http://tanasuna24.edublogs.org/

Tags : ร่ม