ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีกำจัดไรฝุ่น กำจัดไรฝุ่น สนใจใช้บริการทำความสะอาดที่นอน ติดต่อได้ที่นี่ s  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 31374
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ขั้นตอนการกำจัดไรฝุ่น กำจัดไรฝุ่น
.

.
 ทำไมต้องทำความสะอาดโซฟา เพราะบ้าน ไม่ว่าจะชำระล้างให้ดีเลิศแต่ไหนก็ยังมีเจ้าตัวเล็กหรือฝุ่นที่บ้างครั้งพวกเราไม่ได้ตั้งใจ ที่เป็นเสมือนละอองทดลองลอยอยู่กลางอากาศให้ผู้ที่อยู่ด้านในภายดมกลิ่นเข้าไปที่จะมีผลกระทบตามมาภายหลังถ้าหากสูดเข้าไปเป็นสระยะเวลานานๆ โดยหนึ่งสาเหตุที่แม้กำจัดไม่ถูกแนวทางหรือมีปัจจัยที่ดีจะทำให้มีการเจริญเติบโตได้อย่างดีเยี่ยมนั้นก็คือ “ไรฝุ่นละออง”โดยไรฝุ่นผง (dust mites) จัดเป็นกรุ๊ปอยู่ในตระกูลเดียวกับแมงมุม แต่มีขนาดที่เล็กมากยิ่งกว่าและจำเป็นที่จะต้องใช้กล้องถ่ายรูปส่องแค่นั้นถึงจะเห็นตัวมันได้ โดยไรฝุ่นสามารถที่จะอยู่ได้ทั่วๆไปในบ้านที่ไม่ส่าจะเป็น โซฟา หมอน ผ้าสำหรับห่ม ผ้าที่มีไว้ปูที่นอน ของเล่นเด็ก และเครื่องเรือน ซึ่งไรฝุ่นตัวเล็กมากจนกระทั่งมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า แม้กระนั้นก็มีมี "ขี้ไรฝุ่น" เยอะมาก เหล่านี้ทำให้เกิดผลกระทบกับผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้และสามารถที่จะทำให้โรคหอบหืดกำเริบเสิบสาน ซึ่งอาการแพ้ไรฝุ่นผงก็มีอาการที่แตกต่างกันออกไป ที่สำคัญที่สุดบอกได้เลยว่าไรฝุ่นผง เป็นต้นเหตุของแนวทางการทำให้กำเนิดโรคภูมิแพ้ได้ เมื่อเราสัมผัสหรือหายใจเอาของเสียที่ถูกขับมาออกมาจากตัวไรฝุ่นเข้าไป มีผลทำให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายจะมีปฏิกิริยาที่จะตอบสนองต่อสารแปลกปลอม ด้วยการผลิตสารภูมิต้านทาน (Antibody) โดยเฉพาะอย่างยิ่งขึ้นมารวมทั้งกระทำจดจำว่าสารดังที่ได้กล่าวมาแล้วนั้นเป็นสารที่ก่อเกิดภูมิแพ้ สำหรับอาการแพ้ไรฝุ่นผงจะมีความต่างจากการอาการแพ้ที่เกิดจากมลพิษตรงที่อาจจะส่งผลทำให้สามารถกำเนิดอาการแพ้ได้ตลอดทั้งปีกระทั่งส่งผลทำให้คนที่แพ้กลายเป็นโรคจมูกอักเสบจากภูมิแพ้ ดังนี้ก็เนื่องมาจากของเสียของไรฝุ่นผงที่ขันออกมานั้นเองที่เมื่อแห้งแล้วจะมีการกระจายอยู่รอบๆตัวกลางอากาศ
.

.
ซึ่งสำหรับคนที่แพ้อยู่แล้วแค่เพียงทำความสะอาดบ้าน เดินบนพรม ขยับเขยื้อนตัวบนเตียง หรือจะกระทำการสลัดผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอน ก็สามารถที่จะทำเกิดอาการแพ้ได้แล้ว รวมทั้งเมื่อไรก็ตามที่หายใจเอาของเสียจากไรฝุ่นเข้าไปมากมายๆเป็นเวลานานๆก็จะมีผลทำให้อาการแย่ลงเรื่อยๆกระตุ้นให้เกิดการอักเสบเรื้อรังกระทั่งในที่สุดก็เป็นโรคหืด ซึ่งสำหรับในการกำจัดไรฝุ่นด้วยแนวทางการทำความสะอาดที่พักผ่อนและเครื่องไม้เครื่องมือในบ้านจะสามารถที่จะช่วยลดจังหวะในการเกิดโรคภูไม่ที่เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากไรฝุ่นได้ โดยการสำหรับในการกำจัดไรฝุ่นนั้นยากมากมายที่จะกำจัดให้หมดไป ถึงแม้นพวกเราจะทาความสะอาดบ้านบ่อยมากแต่ไหนก็ตาม เนื่องจากเพียงแต่มีเพียงแค่สิ่งแวดล้อมที่เหมาะสม ดังเช่นว่า ที่นอน พรม ผ้าม่าน ที่มีความชื่นมากพอก็สามารถที่จะทำให้ไรฝุ่นเจริญรุ่งเรืองและเพิ่มได้อย่างรวดเร็ว แม้กระนั้นก็มีแนวทางที่จะสามารถช่วยลดจำนวนของไรฝุ่นผงในบ้านลงได้เหมือนกัน ซึ่งมีวิธีง่ายๆดังนี้
.

.
สำหรับในห้องนอน การทำความสะอาดที่นอน ชี้แนะว่า ให้ทำความสะอาดเครื่องนอนอย่างสม่ำเสมอ ด้วยแนวทางในการซักผ้าที่เอาไว้ปูที่นอน ผ้าที่มีไว้ห่ม หมอน แล้วก็ผ้าที่นำมาใช้สำหรับการคุ้มเตียงเป็นประจำทุกสัปดาห์ ซึ่งสำหรับในการชำระล้างต้องเป็นการทำความสะอาดด้วยน้ำร้อนอุณหภูมิประมาณ 60 องศาเซลเซียส เพื่อกำจัดไรฝุ่นและสารที่นำไปสู่อาการภูมิแพ้ออกไป แต่แม้ไม่สามารถที่จะกระทำการซักด้วยน้ำร้อนได้ก็ให้นำไปใส่ลงในเครื่องปั่นแห้งอย่างน้อย 15 นาทีในอุณหภูมิมากยิ่งกว่า 60 องศาเซลเซียสจะสามารถที่จะกำจัดไรฝุ่นได้ โดยสิ่งที่ใช้ภายในห้องนอนแนะนำว่า ในห้องนอนควรจะใช้ผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนและปลอกที่มีไว้ใส่หมอนที่สามารถที่จะกันไรฝุ่น ซึ่งเป็นผ้าที่ทออย่างแน่นหนา จะสามารถช่วยลดช่องทางสำหรับการเป็นที่อยู่ที่อาศัยของไรฝุ่นละอองได้ รวมทั้งยังสามารถที่จะกันไรฝุ่นละอองที่มีอยู่ดังที่นอนได้ รวมทั้งที่สำคัญควรที่จะหลีกเลี่ยงการสำหรับการใช้ผ้าห่มหรือผ้าปูที่นอนที่จะมีไรฝุ่นเกาะง่ายและยากต่อแนวทางการทำความสะอาด ตัวอย่างเช่น ผ้านวม หรือ ผ้าที่ทำจากขนสัตว์ ยิ่งไปกว่านี้แล้วเสนอแนะว่าหากเป็นได้ให้นำเครื่องนอนต่างๆที่อยู่ด้านในห้องออกไปตากแดดอย่างน้อยวันละ 1 ชั่วโมง ทั้งนี้ก็เพื่อช่วยลดความชุ่มชื้นของเตียงรวมทั้งช่วยกำจัดไรฝุ่น ส่วนสำหรับสาวๆหรือคนใดที่ถูกใจเก็บตุ๊กตาไว้ในห้องหรือบนเตียงเสนอแนะว่าให้เลือกซื้อตุ๊กตาเฉพาะที่สามารถที่จะซักและทำความสะอาดได้ รวมทั้งควรที่จะทำซักบ่อยๆ
.

.
สำหรับภายในบ้าน ซึ่งสำหรับการย้ายที่ข้าวของที่เป็นที่อยู่ที่อาศัยของไรฝุ่นผง โดยเฉพาะอย่างยิ่งประพรมต่างๆและโซฟาที่อยู่ภายในบ้านบางทีอาจจะเป็นแหล่งอาศัยแสนสบายของไรฝุ่น ยิ่งถ้าหากประพรมนั้นอยู่บนพื้นที่ปูนคอนกรีตก็แจ่มแจ้งเป็นการเพิ่มความชื่นที่เหมาะสมกับการเจริญเติบโตของไรฝุ่นผง ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วถ้าหากเป็นไปได้เสนอแนะว่าให้ทำการเปลี่ยนแปลงพื้นให้เป้นกระเบื้อง ไม้ พรมน้ำมัน หรือพลาสติกแทนในส่วนของการการใช้พรม หรือเปลี่ยนแปลงเครื่องตกแต่งบ้านต่างๆที่ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งหรือโซฟาที่เป็นแหล่งเกิดไรฝุ่นออก ส่วนในการชำระล้างพื้นให้ทำชำระล้างด้วยการใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดพื้นจะสามารถที่จะช่วยลดปริมาณไรฝุ่นได้มาก โดยการทำความสะอาดเพียงอย่างเดียวด้วยการกวาดหรือใช้ผ้าแห้งทำความสะอาด บางครั้งก็อาจจะมีผลทำให้ไรฝุ่นผงคลุ้งขึ้นมาได้ และก็ในการทำความสะอาดโซฟา พรม แล้วก็เครื่องเรือนที่บุนวมนั้นกระบวนการทำความสะอาดด้วยการดูดฝุ่นบ่อยๆ แนะนำว่าควรใช้เครื่องดูดฝุ่นที่มีแผ่นกรอง 2 ชั้นหรือประเภทซึ่งสามารถที่จะกระทำกรองอนุภาคต่างๆแบบมีประสิทธิภาพสูงได้ ซึ่งในระหว่างที่ดูดฝุ่นผงควรจะที่จะใส่หน้ากากอนามัยป้องกัน ทำความสะอาดโซฟา เมื่อชำระล้างเสร็จและก็ให้ทำจัดระบบบ้านให้เป็นระเบียบ สำหรับข้าวของชิ้นไหนที่มีฝุ่นมาเกาะย่อมเป็นแหล่งสะสมของตัวไรฝุ่นละออง ให้กระทำย้ายของ กลุ่มนี้ทั้งสิ้น สำหรับบ้านไหนที่แอร์ เสนอแนะว่าให้ทำการพิจารณาจัดตั้งแผ่นกรองคุณภาพสูงในเครื่องปรับอากาศ โดยให้กระทำการเลือกที่ใช้มาตรฐาน MERV ระดับ 11-12 เพื่อที่จะกระทำเปิดเครื่องปรับอากาศในโหมดพัดลมเพื่อกระทำการกรองอากาศให้ทั่วบ้าน และควรที่จะเปลี่ยนแผ่นกรองเป็นประจำทุก 3 เดือน เหตุเพราะไรฝุ่นผงจะเติบโต และก็สามารถที่จะขยายพันธุ์ก้าวหน้าในลักษณะอากาศที่มีความชื้นสูง เพราะฉะนั้นแล้วสำหรับในการควบคุมความชุ่มชื้นในห้องไม่ให้เกิน 35% จะสามารถสามารถช่วยยับยั้งในเรื่องเกี่ยวกับการเติบโตของไรฝุ่นได้
.

.
ทั้งหมดนี้คือขั้นตอนการกำจัดไรฝุ่นที่ทุกคนนั้นสามารถที่จะทำเป็นในบ้านของตนได้ง่ายๆที่บอกได้เลยว่า ถ้าหากสามารถที่จะทำได้จะสามารถช่วยลดช่องทางที่คนในบ้านจะกำเนิดโรคภูมิแพ้หรือมีอาการภูมิแพ้อย่างแน่นอน แม้กระนั้นสำหรับคนที่มีอาการภูมิแพ้ร้ายแรงแนะนำว่าไม่ควรทำความสะอาดเองและก็มานะที่จะหลบหลีกการอยู่ในบริเวณนั้นให้มากที่สุด แล้เรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นแทน ซึ่งต้องกล่าวว่าเจ้าตัวไรฝุ่นนั้นมีความอึด ถึกอยู่มากมาย ที่ถึงแม้เราจะมานะที่จะกำจัดเยอะแค่ไหนก็ไม่ยินยอมที่จะหมดไปเสียที โดยเหตุนี้แล้วสำหรับเพื่อการเรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นโดยตรง จะสามารถช่วยทำให้เรากำจัดไรฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆ ที่สำคัญสามารถที่จะทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง ทำให้บ้านพวกเราจบปัญหาเรื่องของไรฝุ่นกวนใจ แล้วก็ลดช่องทางสำหรับเพื่อการเกิดโรคต่างๆที่มีต้นเหตุจากไรฝุ่นด้วยจ้ะ ซึ่ง SiamCleanBed จัดว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ให้บิการสำหรับการกำจัดไรฝุ่นที่สามารถใช้ในการสำหรับขจัดไรฝุ่นให้คุณได้ถึง 100% เนื่องจาก ทำความสะอาดที่นอน SiamCleanBed ใส่ใจทุกขั้นตอนโดยเริ่มจากการ Test จำนวนฝุ่นละอองและปริมาณเชื้อโรคที่อยู่บนที่นอนก่อน จากนั้นจึงจะเริ่มลงมือกระทำความสะอาดโดยเครื่องมือที่ใช้ในการกำจัดไรฝุ่นโดยเฉพาะ หลังจากนั้นก็จะทำ Recheck ด้วยวิธีการทำความสะอาดอีกรอบ รวมทั้งตบท้ายด้วยการฟอกอากาศและก็ฆ่าเชื้อโรคด้านในภายและก็ด้านในห้องนอน
.

.
สำหรับบริษัท ทำความสะอาดที่นอน SiamCleanBed เป็นเลิศในผู้ที่มีความชำนาญที่ให้บริการในเรื่องเกี่ยวกับการกำจัดไรฝุ่นที่นอน โซฟา ชำระล้าง ฆ่าเชื้อโรค ซักที่นอน พร้อมด้วยการกำจัดคราบ ที่จะสามารถช่วยลดอาการภูมิแพ้ 1OO% ของผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ได้อย่างไม่ต้องสงสัยและก็สามารถที่จะช่วยลดจังหวะสำหรับในการเกิดโรคภูมิแพ้ได้ ซึ่งเมื่อเลือกใช้บริการกับเราแล้วคุณสามารถที่จะมั่นอกมั่นใจสำหรับการบริการจากทาง SiamCleanBed ได้อย่างไม่ต้องสงสัย เนื่องจาก SiamCleanBed มีประสบการณ์ในการให้บริการกำจัดไรฝุ่นที่อยู่บนที่พักผ่อน โซฟา หรือในบ้าน มาอย่างช้านาน โดยจะมีทีมงานประสิทธิภาพที่มีความเชี่ยวชาญแล้วก็ความรู้ข้างในเรื่องเกี่ยวกับการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดที่นอนเป็นอย่างดีสำหรับการให้บริการ ซึ่งเชื่อมั่นได้ว่าที่นอนของของคุณจะปราศจากสารก่อภูมิแพ้อย่างแน่แท้ ซึ่ง SiamCleanBed มีเครื่องไม้เครื่องมือมาตรฐานระดับนานาชาติแล้วก็ต่างเป็นที่ยอมรับ ที่ผ่านการตรวจสอบจากหลายสถาบันจากยุโรป ในส่วนของแนวทางการกำจัดไรฝุ่น ในการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรค ในห้องนอน โซฟา หรือข้างในบ้านที่ปราศจากสารตกค้าง 100 % ที่สำคัญ SiamCleanBed ให้ความใส่ใจกับที่พักผ่อนเป็นอย่างมาก
.

.
 เพราะเหตุว่าที่พักผ่อนเปรียบเหมือนส่วนหนึ่งในชีวิต เนื่องจากเราจะใช้เวลาในทุกๆวัน วันละแปดชั่วโมงสำหรับการนอน ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วเราจำเป็นต้องเอาใจใส่ในที่พักผ่อนเป็นพิเศษ สำหรับคนใดที่พึงพอใจสำหรับเพื่อการใช้บริการสามารถที่จะติดต่อมาทางข้าราชการของเราได้ ทางเรายินดีที่จะให้คำปรึกษาในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการให้บริการและให้คำแนะนำในเรื่องเกี่ยวกับการกำจัดไรฝุ่น เพราะว่าพวกเราทราบดีว่าสุขภาพสำคัญมากเพียงใด โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ที่มีต้นเหตุที่เกิดจากไรฝุ่นผง ส่วนในเรื่องของค่าครองชีพนั้นไม่แพง เมื่อเทียบกับการที่จุที่จะได้รับสุขภาพที่ดีรวมทั้งอากาศที่ดีข้างในบ้าน นอกจากนี้แล้วยังมีสิทธิพิเศษสำหรับคนที่เลือกเข้ามาใช้บริการกับพวกเรา ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษดับส่วนลดสำหรับในการทำความสะอาดที่พักผ่อน กำจัดไรฝุ่น ซักที่นอน สำหรับลูกค้าใหม่ที่เข้ามาใช้บริการกับพวกเราเป็นครั้งแรก แม้กระนั้นถ้าเป็นการออกนอกเขตให้บริการอย่างต่างจังหวัดก็จะมีส่วนในเรื่องของค่าครองชีพสำหรับการเดินทางเพิ่มตามระยะทาง แถมในส่วนของโปรโมชั่นก็ยังมีการฟอกอากาศฆ่าเชื้อโรค ในห้องที่มีการชำระล้าง การกำจัดไรฝุ่น ฆ่าเชื้อโรค ฟรี ที่บอกได้เลยว่าคุ้มกับราคาอย่างไม่ต้องสงสัย แบบนี้จะคอยช้าอยู่ไรเข้ามาใช้บริการกับพวกเราแล้วคุณจะทราบดีว่าการไม่มีโรคหรือปัจจัยเสี่ยงที่จะส่งผลทำให้เกดโรคนั้นดีแค่ไหน เนื่องจากว่ามีคำบอกเล่าที่ว่าการไม่โรคนั้นเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมของชีวิต
.

.
สนใจทำความสะอาดโซฟา ติดต่อได้ที่นี่ https://goo.gl/yA6yMj
Website ทำความสะอาดโซฟา http://www.siamcleanbed.com

Tags : กำจัดไรฝุ่น