ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานสมรสงานการเผาศพ กลยุทธ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 33888
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานแต่งงานงานเผาจริง ทิปเลือกซื้อร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เพื่อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะเลือกซื้อร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ควรเลือกซื้อยังไง หาคำตอบได้ที่นี่  เสนอแนะหลักการคัดเลือก ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งท่านควรรู้
ร่มนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งในปัจจุบันเจ้าภาพหลายท่านให้ความนิยมมากขึ้น ด้วยคุณประโยชน์การใช้งานซึ่งชัดเจน มีรูปแบบร่มกันฝน ลายรวมทั้งสีสันให้เลือกซื้อค่อนข้างมาก ขณะเดียวกันก็มีระดับราคาที่ไม่แพงเกินไปถ้า เปรียบเทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ อื่นๆ แม้กระนั้นสำหรับพิธีศพบุคคลสำคัญหรือผู้มีชื่อเสียงแล้วการแจกร่มกอล์ฟ 2 ชั้น นับว่าเป็นทางเลือกที่เหมาะสมทีเดียว

เหตุใดควรจะเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นคือร่มที่มีไซน์ค่อนข้างใหญ่ ให้ร่มเงาที่อย่างมากรวมทั้งสามารถที่จะบรรจุผู้คนได้ 2-3 คนเชียว ทั้งนี้เพราะโดยทั่วไป ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีขนาด 28-30 นิ้ว แม้จะมีขนาดค่อนข้างใหญ่ อย่างไรก็ตามพวกมันก็มีขนาดน้ำหนักเบาบาง เนื่องจากก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ ส่วนใหญ่สร้างขึ้นจากไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณสมบัติน้ำหนักค่อนข้างเบา แข็งแกร่ง ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น ช่วยให้สามารถที่จะต้านพายุฝนได้ดีมากขึ้น นอกจากนี้วัสดุเนื้อผ้าทำจากผ้าร่มอย่างดี ไม่ได้ใช้ผ้าพลาสติกของถูกๆ ซึ่งสามารถฉีกได้ไม่ยาก นอกจากนี้ส่วนใหญ่จะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถกางได้สะดวกทันใจ เปิดกางไม่เจ็บมือ

แนวทางตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟให้ได้คุณภาพ

หลักเลือกซื้อร่มกอล์ฟเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น สมควรเลือกซื้อไซน์ที่ลงตัวสำหรับคนทั่วไป นั่นก็คือ ร่มกอล์ฟไซน์ 62 นิ้ว ถ้าตั้งใจให้ผู้รับใช้งานกางเพื่อที่จะเล่นกอล์ฟธนาค้าร่มรวยอยากขอเสนอไซน์ 68 นิ้ว โดยสามารถที่จะทนต่อสภาพอากาศซึ่งเลวร้ายได้ดี บรรจุได้2 คนอย่างสบายๆ ทั่วถึงทั้งตัวท่านและยังมีพื้นที่เพียงพอสำหรับคนเดินเคียงข้างด้วย

ขณะเดียวกันโครงสร้างร่มกอล์ฟพยายามตัดสินใจเลือกวัสดุไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านทนทาน น้ำหนักเบาบาง มีส่วนช่วยให้ท่านสามารถถือร่มกันฝนได้ต่อเนื่องนานๆ รวมทั้งควรเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่ง กับการเล่นกอล์ฟ หรือใช้ในเนื้อที่ที่สภาพลมกรรโชกรุนแรง หรือในเวลาที่มีพายุฝน เพราะส่วนประกอบของร่ม 2 ชั้น จะมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันสายลมกระโชกตีด้านในแพลงพังเสียหายได้ดี

ยิ่งไปกว่านี้ด้ามจับมีความสำคัญอย่างมาก เช่นกัน รวมทั้งยังมีส่วนช่วยป้องกันไม่ให้ร่มปะทะกระแสลมกระโชกพัดลอยละลิ่วหลุดมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟที่มีระบบเปิดกางอัติโนมัติเท่านั้น เพราะบางคราวคุณอาจจำต้องกางเปิดร่มกันฝนด้วยมือเดียว ขณะเดียวกันสมควรเลือกร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีเข้มพร้อมทั้งฉาบเคลือบยูวี เพื่อสามารถป้องกันรังสี UVตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นที่นิยมเวลาเลือกใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด ทั้งนี้เพราะจุดเด่นที่มองเห็นได้ชัดเจนนั่นก็คือมีพื้นที่ปริ้นสกรีนที่ใหญ่โตพอเพียง เหมาะสำหรับการจัดทำร่มของชำร่วยPromotion ช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถโปรโมท สร้างการจดจำแบรนด์สินค้าของตนเองได้อย่างมีประสิทธิผล ในค่าใช้จ่ายซึ่งไม่แพงมาก คือตัวช่วยโฆษณาที่คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างมาก ทั้งนี้เพราะเชื่อมั่นได้เลยว่าโลโก้หรือแบรนด์สินค้าของธุรกิจจะพบเห็นได้เป็นค่อนข้างนาน นอกจากนี้ก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งก่อให้เกิดความสร้างความพอใจให้กับคนรับด้วย ด้วยเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นขายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่มีคุณภาพ ร่มที่ทนทาน ในระดับราคาที่เหมาะสมอย่างยิ่ง เพื่อให้เพื่อนๆได้ใช้งานของดีที่สุด


ที่อยู่อาศัย 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เลขหมายโทรศัพท์ต่อเนื่อง 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณลูกค้า ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ใช้มีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณลูกค้าจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับผมคุณลูกค้าของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มขายดี 5 รุ่นซึ่งท่านต้องซื้อเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ มาสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดิบขายดี จากธนาค้าร่มรวยกันเถอะ แนะร่มกันฝน 5 รุ่น ที่เหมาะใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ จากร้านธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าคืออีกหนึ่งจุดสนใจของงานพิธี และเป็นสิ่งของที่สำคัญ ซึ่งท่านควรใส่ใจในเวลาสั่งซื้ออย่างมาก เพื่อที่จะชดเชยน้ำใจที่แขกอุทิศเวลามาร่วมไว้ทุกข์ผู้ล่วงลับเป็นหนสุดท้าย การแจกก็เพื่อให้เขาทั้งหลายได้มีสิ่งของติดตัวกลับไป เป็นการสร้างความรู้สึกที่เป็นสุขทั้งสองฝ่าย ทั้งฝ่ายผู้อุทิศและข้างผู้รับก็มีความสุขด้วยกัน ซึ่งบทความนี้จะขอแนะนำ ร่ม 4 ตัวของแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยที่ขายดีที่สุด และท่านสมควรซื้อแจกนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน จัดว่าเป็นร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดีรุ่นหนึ่ง ซึ่งเหมาะแจกจ่ายให้กับคนสูงวัยซึ่งเป็นประชากรส่วนมากที่มางานศพ ด้วยไซน์ของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว มือจับมนเงามีคลิบลายสีทอง ออกแบบให้มีลักษณะทรงไม้เท้าซึ่งสามารถจับได้กระชับรับกับนิ้วมือ ก้านแข็งแรง ไม่งอหรือหักได้ง่าย ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางซึ่งใช้เป็นตัวกันลื่นซึ่งรับแรงได้ดี ระดับราคาจำหน่ายคันละ 65 บาท


2.ร่มกันฝน แบบ 8 ก้านด้ามจับโค้ง

นับว่าเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่น Top ของร้านเรา มาตรฐานเหมือนกับร่ม Promotionที่หลายๆธุรกิจนิยมเอามาแจกจ่ายกับกลุ่มเป้าหมาย มันเป็นร่มสัดส่วน 21 นิ้ว มียูวีภายในอย่างดี ส่วนบริเวณปลายของร่มมีลักษณะแหลม ประกอบด้วย 12 ธีมสีให้ลูกค้าเลือก สามารถที่จะสั่งซื้อผสมสีด้วยกันได้ มือจับโค้งมนเงา เหมาะสำหรับพกไว้ประจำบ้านหรือสต็อกเก็บไว้หลังรถยนต์ที่มีสภาพอากาศที่ร้อน  ราคาจำหน่ายส่ง ราคา Promotion เพียงคันละ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มดินสอ

ถ้าท่านอยากได้ร่มพับขนาดเล็กที่ช่วยเพิ่มความคล่องตัวสำหรับการพกพาติดตัว  ร่มแฟชั่นทรงดินสอลวดลายสวยๆ นับว่าคือร่มขายส่งที่ลงตัวกับการแจกเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ เป็นที่สุด ด้วยลักษณะเป็นร่มพับ 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว พอดีสำหรับใช้งานเพียงลำพัง มียูวีข้างนอกเป็นธีมสีเดียวกันกับตัวร่ม หลายหลากโทนสีและแพทเทิร์น ไม่ว่าจะเป็นธีมสีสุภาพ แพทเทิร์นจุดไข่ปลา หรือว่ามีระบายบริเวณปลายร่ม ราคาจำหน่ายในร้านเราอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับออโต้ขนาด 20 นิ้ว โดยมีปลายร่มเป็นลอนคลื่นสวยงาม มีธีมสีรวมทั้งแพทเทิร์นให้ตัดสินใจเลือกหลายๆ เนื้อผ้าร่มเงางาม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มซึ่งมีความหวานค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ กับสุภาพสตรีเพื่อถือพกติดตัวใช้งาน สนนราคาส่ง 60 คันขึ้นไปอยู่ราวๆ 90 บาท

5.ร่มผ้าดำสไตล์ยุโรป

กับเวลาของการไว้ทุกข์เช่นนี้ ร่มขายส่งที่เหมาะสำหรับแจกนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากมากที่สุด ต้องยกให้กับ[/