ผู้เขียน หัวข้อ: จัดจำหน่ายถุงยางอนามัยทุกชนิด เจลหล่อลื่น ถามราคาได้ของแท้แน่นอน  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1374
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ซื้อถุงยางอนามัยและก็เจลหล่อลื่น กับร้าน ขายถุงยาง ออนไลน์ตรงนี้เชื่อมั่นได้ว่าคุณจะได้ผลิตภัณฑ์คุณภาพ ปลอดภัย สินค้าทุกตัวผ่านมาตรฐาน ถุงยาง ร้านเรามีใบอนุมัติเครื่องมือทางการแพทย์ พร้อมบริการส่งถุงยางอนามัยและสินค้าทุกชิ้นจะถึงมือคุณลูกค้า 100% มีบริการส่งสินค้าหลายรูปแบบอีกทั้ง ไปรษณีย์ และ มอเตอร์ไซต์ แมสเซนพบร์ ส่งด่วนทั่ว กรุงเทพ แล้วก็ บริเวณรอบๆ ร้านพวกเราเปิดบริการทุกวัน ไม่มีวันหยุด สั่งถุงยางอนามัยผ่านระบบ Online หน้าร้าน Line หรือ email ได้ 24 ชั่วโมง

     - ข้อมูลของลูกค้าจะเก็บไว้เป็นความลับเป็นอย่างดีที่สุด แล้วก็ทางเราร่วมรณรงค์การใช้ ถุงยางอนามัย เจลหล่อลื่น เพื่อความปลอดภัย -
 

 
เยี่ยมชมเว็บไซต์  ถุงยางอนามัย http://romeossecret.com/condom-category
Facebook : https://www.facebook.com/condoms.ohmyguy/
Line: @msshopping
 

 
คุณประโยชน์ของการใช้ถุงยางอนามัยของเรา

     - สามารถมีเพศสัมพันธ์ในตอนที่ข้างหญิงมีรอบเดือนหรือที่เรียกกันว่าฝ่าไฟแดงได้ (ไม่เสนอแนะ)

     - มีหลายรูปทรง หลายกลิ่น หลายสี สามารถเพิ่มพูนความสำราญระหว่างร่วมประเวณีได้ง่าย

     - คุ้มครองโรคติดต่อทางเพศชุมนุม ถุงยางอนามัยคุ้มครองป้องกันโรคติดต่อทางเพศชมรมได้มากมาย อย่างที่พวกเรารู้กันเป็น เชื้อ HIV หรือที่บางคราวมนุษย์เราก็เรียกกันแบบผิดๆว่ามันเท่าๆกับ AIDs หรือโรคภูมิคุมกันบกพร่อง ซึ่งไม่ถูกขอรับ แต่ว่าถ้าคนใดได้มองซีรีส์เรื่อง Hormones season 3 ก็น่าจะเริ่มเข้าใจมาบ้าง (ไว้เราจะมากล่าวถึงกันในตอนอื่นๆ) " ขายถุงยางอนามัย "

     - ช่วยเลื่อนเวลาความสำราญ โอ้โห! ข้อนี้แอบติดเรทนิดๆบอกไปก็รู้สึกยังเขิน มีการทำการศึกษาออกมาบอกว่า มันจะช่วยเรื่อง ‘นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ’ หรือ Premature Ejaculation ได้ในผู้ชายบางบุคคลนะครับ สำหรับน้องๆวัยรุ่นที่ประสบการณ์น้อย และต้องการทำให้ช่วงเวลาที่ความสบายของน้องผิดก่อกวนด้วยอารมณ์ที่พล่านจนถึงเกินความจำเป็น ใช้วิธีการแบบนี้ก็เป็นแนวทางที่ดีนะครับ แถมไม่ต้องกังวลว่า แฟนจะท้องไหม จะต้องหนี หรือลาออกจากสถานศึกษามาเลี้ยงลูกไหม คุ้มครับผม ลองดู!

     - ช่วยทำให้การเปิดฝาขวดโหลเปลี่ยนเป็นเรื่องง่าย เอามันครอบไปอีกทั้งฝาของขวดโหล แล้วต่อจากนั้นก็บิดๆเจ้าถุงยางจะช่วยเพิ่มความฝืดให้กับมือของพวกเราจนถึงสามารถเปิดจุกขวดโหลออกมาได้อย่างง่ายๆ " ขายถุงยางอนามัย "

     - ไม่เลอะ เว้นเสียแต่คุณค่าข้างต้นแล้ว เหตุผลที่แฟนหลายคู่ เลือกใช้ถุงยางอนามัยเวลามีเซ็กส์ ก็เป็นเนื่องจากช่วยให้ไม่เลอะเทอะเปรอะเปื้อนตอนที่ฝ่ายชายมีการหลั่งน้ำกามออกมานั่นเอง

     - ลดอาการเจ็บ ถุงยางโดยมากจะมีสารหล่อลื่นที่เรียกว่า “ซิลิโคน ออยล์” อยู่ด้วย ซึ่งจะช่วยลดลักษณะของการเจ็บระหว่างมีเพศสัมพันธ์ได้ โดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา) กำหนดให้มีปริมาณซิลิโคน ออยล์อยู่ที่ 150-500 มก.ต่อถุงยาง 1 ชิ้น ที่สามารถใช้ เจลหล่อลื่น ที่มีขายทั่วไปได้เหมือนกัน
 
เครดิตบทความ บทความเจลหล่อลื่น http://romeossecret.com/all-products

Tags : เจลหล่อลื่น,ถุงยางอนามัย