ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนายเบอร์สวยๆ โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ juanboyz

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 115
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
คำทำนายเบอร์สวยๆ โดย เบอร์มงคล365.com
« เมื่อ: ธันวาคม 03, 2018, 12:03:03 PM »
คำพยากรณ์เบอร์มงคลสวยๆ

เบอร์ 065-161-9152

มีบุคลิกเป็นผู้ใหญ่ เข้ากับผู้ใญ่ได้ดิบได้ดี มีปัญญาดี และก็ใฝ่หาวิชาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตที่สามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่ามรสุมต่างๆมาด้วยลำลำแข้งของตนเอง สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกหน แม้เป็นเพศชายใช้จะมีดวงนารีค้ำชู แม้กระนั้นหากหญิงใช้จะต้องเลี้ยงดูข้างชาย แต่ในบางครั้งบางครั้งอาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตการครองเรือนให้กับฝ่ายหญิงหรือ หญิงที่เป็นโสด นำไปสู่ความสัมพันธ์กับฝ่ายชายดียิ่งขึ้น แต่ว่าก็ยังเหมาะสมกับข้างชายมากกว่า

      มีผู้ใหญ่รอช่วยเหลือ ไม่ว่าจะทำอะไรมักมีคนรอช่วยเหลือช่วยเหลือตลอดระยะเวลา มีคนชุบเลี้ยงไม่ขาด มีเสน่ห์ รวมทั้งเป็นคู่มิตร สติปัญญาดี มีไหวพริบ เป็นเลขลำดับที่โชคดีมากมายเกี่ยวกับการเงิน สามารถหาเงินง่าย อ่านใจคนเก่ง มีเสน่ห์ เป็นหวานใจ มีทรัพย์สิน มีสภาพคล่องมีสมาธิดี มีบริวารดี ความรักดี สดใส เป็นผู้ที่มองโลกในแง่ดี ถูกใจช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยาก รักความชอบธรรม เครดิตดี มีแม้กระนั้นคนอยากคบหาด้วยต่อเนื่อง มีความคิดประดิษฐ์ มีสติสัมปชัญญะ เข้าใจชีวิต เรียนอะไรเรียนเร็วถูกใจหนังสือเรียน เด่นด้านวิชาการ ถูกใจใฝ่หาความรู้ มีจิดใจมั่นคงและสมาธิดี มั่นคง มีคู่รักรวมทั้งความรักที่ดี มียศตำแหน่งแล้วก็บริวารดี
 
      มีการบรรลุผลที่ยิ่งใหญ่รออยู่ ถูกใจเรียนรู้กล่าวโทษรู้ มองการไกล รสนิยมดี มียศตำแหน่งดี มีอำนาจ อยู่ในสังคมคนที่มีชื่อได้รับการค้ำจุนจากผู้ใหญ่ เป็นหมายเลขนำโชค มีภาวะผู้นำมีความเด่นชอบเข้าสังคม แต่งตัวดีตามสมัยนิยม มีฐานะทางสังคม ไปไหนมักมีชื่อเสียง ถูกใจความเคลื่อนไหวให้ทันสมัย กล้าเสี่ยงหน้า มีญาณสัมผัสพิเศษแม้กระนั้นไม่แสดงออก มักเกี่ยวข้องกับต่างชาติ เหมาะสมกับงานติดต่อสื่อสารพบปะผู้คน
 
      คู่เลข นักบริหาร ชะตาชีวิตส่งเสริมให้พบกับการบรรลุเป้าหมาย หารายได้คล่องแคล่ว มีกินมีใช้ มีความรอบคอบ เป็นที่รู้จัก มีอำนาจ มีลาภ หรือ ตำแหน่งงานใหญ่โต คิดบัญชีอยู่ จะสมหวังทั้งยังความรักรวมทั้งงานการ มีวิสัยทัศน์สำหรับการคิดแผนในระยะยาวก้าวหน้า เป็นคนรอบคอบตัวเองดี ไม่ไว้ใจใครกันแน่กล้วยๆถูกใจคิดคำนวณความคุ้มราคา วางแผนชีวิตเป็นขั้นตอน ชีวิตไมมีคำว่าอด เอาแต่ได้ลาภจากผู้ใหญ่ มีเครดิตด้านการเงิน ขยันและขมักเขม้นในการพัฒนาตัวเอง จัดว่าเป็นนักวางแผนชั้นเลิศ
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์รับโชค

ที่มา : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : เบอร์เด็ด, เบอร์รับโชค, เบอร์เด็ด