ผู้เขียน หัวข้อ: Dell ผู้นำทางด้านคอมพิวเตอร์รวมทั้งเทคโนโลยีสู่อนาคต  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ ririnrinlada

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 3
    • ดูรายละเอียด
Dell คอมพิวเตอร์เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยสำหรับในการดำเนินงานที่มีความสำคัญสูงมากมายในปัจจุบัน ธุรกิจทุกประเภทต้องอาศัยหลักการทำงานของเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการทำงานให้รวดเร็วทันใจรวมทั้งปฏิบัติงานได้มากขึ้น โดยใช้ทรัพยากรบุคคลที่น้อยลง เครื่องคอมพิวเตอร์จึงเข้ามามีบทบาทเพิ่มขึ้นเรื่อยๆทั้งยังด้านการติดต่อสื่อสาร การประมวลผลข้อมูลรวมทั้งการแบ็คอัพของหน่วยงานหรือคนทั่วๆไป เครื่องคอมพิวเตอร์มีทั้งยังแบบจัดโต๊ะและแบบที่สามารถทำนำพาได้ ซึ่งผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ที่ได้รับความไว้ใจและก็จัดว่าเป็นหัวหน้าในตลาดคอมพิวเตอร์สำหรับหน่วยงานแล้วก็บุคคลเป็น Dell

Dell ผู้นำนวัตกรรมคอมพิวเตอร์ทั้งทางด้านทำงาน, เล่นเกมส์, และระดับพกพา


Dell เป็นคอมพานีผู้ทำการผลิตฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์จากอเมริกา บริษัทได้ทำการจัดตั้งขึ้นเมื่อปี 1984 โดยเริ่มต้นใช้วิธีการขายแบบ make to oder เป็น กระทำการผลิตตามคำสั่งของลูกค้าแค่นั้น ไม่มีการผลิตผลิตภัณฑ์เก็บไว้สำหรับขายให้ลูกค้า ทำให้เดลสามารถรองรับความต้องการของลุกค้าได้อย่างถูกจุด เนื่องจากว่ากระทำตามคำบัญชาของลูกค้าโดยตรงว่าปรารถนาเครื่องคอมพิวเตอร์แบบใด ลูกค้าก็เลยมีความพอใจกับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับเพราะเหตุว่ามีลักษณะตรงกับความต้องการทุกสิ่ง ไม่ใช่ว่าจะต้องฝืนใจรับสินค้าที่ผลิตสำเร็จรูปมาแล้ว เนื่องจากว่าไม่มีตัวเลือกที่ดีมากยิ่งกว่านี้


Dell ทำการผลิตเครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งแต่ขนาดย่อมสำหรับใช้ในครัวเรือน คอมพิวเตอร์สำหรับใช้ในที่ทำการ เครื่องพีซีซึ่งสามารถกระทำการนำเอาไปปฏิบัติงานได้ทุกที่ตามปรารถนา คอมพิวเตอร์ที่มีคุณภาพสูงสำหรับใช้ในที่ทำการ หรือแม้แต่จอภาพและก็มอนิเตอร์สำหรับเพื่อการแสดงผลลัพธ์ต่างๆบริษัทก็กระทำผลิตด้วยสิ่งของที่มีคุณภาพไม่มีความต่างกัน เพื่อผลดีการใช้แรงงานที่คุ้มค่าและทน นอกจากการผลิตเครื่องคอมพิวเตอร์แล้ว บริษัทได้มีการพัฒนาลักษณะของผลิตภัณฑ์แล้วก็บริการมาอย่างสม่ำเสมอ จนกระทั่งในปัจจุบันนี้บริษัทได้ทำธุรกิจครบวงจรเกี่ยวกับเครื่องคอมพิวเตอร์ ทั้งการสร้าง การพัฒนาคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลกับคอมพิวเตอร์ที่ทำการ การพัฒนาเซิร์ฟเวอร์ แล้วก็ อุปกรณ์สำรองข้อมูล

ซึ่งพวกเราไม่เคยหยุดนิ่งยังกระทำการปรับปรุงอย่างสม่ำเสมอทั้งด้านอุปกรณ์รวมทั้งซอฟแวร์สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์และก็ระบบการทำงานแบบต่างๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งระบบไอทีที่เกี่ยวในแบบการผสานรวม (Integrated IT Company) ซึ่งเราได้ทำการพัฒนากระทั่งมีการเจริญเติบโตเป็นชั้นต้นของโลกแล้ว ซึ่งพวกเราย้ำการตอบสนองตอบคงสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้าแบบครบวงจรที่ยืนนานทำให้บริษัทมีความน่าไว้ใจมากขึ้น ในโลกยุคที่ธุรกิจทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศมีการเติบโตสูงมากมายแบบนี้ ซึ่งพวกเราจะทำคลอบปกคลุมการเชื่อมต่อของเครื่องมือที่หมาย หรือข้อมูลส่วนกลาง ทำให้ลูกค้าทุกคนต่างให้ความเชื่อมมั่นสำหรับเพื่อการดำเนินการของ Dell กับผลที่เกิดขึ้นว่าควรมีประสิทธิภาพเยี่ยมที่สุด นำมาซึ่งการทำให้ธุรกิจสถานที่ทำงานร่วมกับเราสามารถตอบสนองลูกค้าได้อย่างทันทีทันควันนำมาซึ่งการทำให้บริษัทมีผลผลกำไรเพิ่มขึ้นอย่างสม่ำเสมอและมั่นคง


นอกจากเดลจะเป็นหัวหน้าด้านการผลิตเครื่องมือสำหรับคอมพิวเตอร์ที่ทำการแล้วก็คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลที่มีคุณภาพชั้นต้นของโลกแล้ว พวกเราเล็งเห็นถึงจุดสำคัญเกี่ยวกับระบบความปลอดภัยของข้อมูลที่มีอยู่ในระบบด้วย ก็เลยได้มีการพัฒนาระบบรักษาความปลอดภัยซึ่งสามารถมองเห็นผู้กระทำการบุกรุกเข้ามาสู่ข้อมูล พวกเราได้ปรับปรุงระบบคุ้มครองปกป้องข้อมูลที่มีประสิทธิภาพที่ทำงานแจ้งเตือนเมื่อมีผู้พยายามบุกรุกเข้ามาในระบบข้อมูล หรือเมื่อมีผู้บุกรุกเข้ามาในระบบข้อมูลแล้วระบบสามารถทำจับตัวผู้บุกรุกได้อย่างโดยทันที คุ้มครองไม่ให้ผู้บุกรุกเข้าถึงข้อมูลดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วได้ ทำให้การเก็บรักษาข้อมูลไว้ที่ส่วนกลางมีความปลอดภัยเช่นเดียวกับการเก็บข้อมูลที่เครื่องใช้ไม้สอยที่หมาย แล้วก็ยังช่วยให้การเข้าถึงข้อมูลบางอย่างที่ต้องใช้งานหลายคนในเวลาเดียวกัน สามารถทำเป็นง่ายขึ้นโดยการดึงข้อมูลที่ได้มาจากศูนย์กลางได้ทันที ไม่จำเป็นต้องรอให้บุคคลหนึ่งส่งไปยังอีกบุคคลหนึ่งให้เสียเวล่ำเวลาอีกด้วย

Dell ได้พัฒนาของใหม่เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์และก็ระบบการใช้แรงงานคอมพิวเตอร์มาตั้งแต่สมัยก่อนจนถึงปัจจุบันนี้ และก็เราจะทำพัฒนาต่อไปอย่างต่อเนื่องเพื่อก้าวสู่ยุกดิจิตอลในอนาคต เราจะเปลี่ยนสร้างโฉมใหม่ของคอมพิวเตอร์ให้มีฟังก์ชั่นที่หลากหลาย ควบคู่กับการพัฒนาระบบติดต่อสื่อสารให้มีความรุ่งโรจน์ล้ำสมัยอย่างที่ทุกคนไม่คาดคิดมาก่อน แม้กระนั้นก็ไม่ลืมเลือนที่จะสร้างระบบความปลอดภัยให้กับชีวิตและเงินส่วนบุคคลหรือของหน่วยงานให้มีความปลอดภัยมากขึ้น ช่วยให้ชีวิตดำเนินการง่ายดายมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะอยู่ที่แห่งใดของโลกพวกเราจะสามารถทำงานได้ทุกๆที่ ทุกเมื่อเพิ่มความสบายสบายให้กับชีวิตรวมทั้งสมรรถนะการทำงานที่ยอดเยี่ยมด้วยเทคโนโลยีด้านคอมพิวเตอร์และระบบไอทีของ Dell