ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางใส่ เคสมือถือ BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1425
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
เคสโทรศัพท์ เป็นเครื่องใช้ไม้สอยชนิดหนึ่งที่คุณจำต้องมีสำหรับในการใช้งานโทรศัพท์ยุคปัจจุบัน เพราะเหตุว่าโทรศัพท์หลายรุ่นมักมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ค่อนข้างจะเปราะบาง แม้คุณใช้โทรศัพท์ในขณะที่มิได้สวมเคสมือถือ อาจก่อให้โทรศัพท์ของคุณเกิดรอยเนื่องจากว่าอุบัติเหตุต่างๆอย่างเช่น การทำตก หรือทำของร่วงใส่ หรือเผลอนำโทรศัพท์ไปชนกับเสา ผนังได้
 

 
เคสโทรศัพท์เคลื่อนที่รุ่นหนึ่งยอดนิยมมากในปัจจุบัน แล้วก็ถูกกล่าวขวัญถึงกันทั่วๆไปว่าเป็นเคสโทรศัพท์ที่มีความแข็งแรงคงทน รับมือได้กับทุกเหตุการณ์ ก็คือเคสโทรศัพท์ BLING MY THING แต่ว่าเมื่อคุณสวมเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ คุณอาจจะเคยพบกับปัญหาอาทิเช่น สวมแล้วรู้สึกว่าเคสโทรศัพท์ไม่แน่น หรือบางครั้งสวมแล้วคิดว่าเคสแน่น คับ กระทั่งแทบบีบให้โทรศัพท์แตกออก ในวันนี้ เราจะมาดูขั้นตอนการสวมเคสโทรศัพท์อย่าง BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน กระชับต่อโทรศัพท์เท่ากัน เผื่อคนใดที่กำลังคิดจะใส่เคสให้โทรศัพท์ของตนเองอยู่ จะได้ทราบจักแนวทางการใส่อย่างแม่นยำ
ซึ่งขั้นตอนการสวมเคสมือถือให้ถูก สามารถทำเป็นดังนี้
1. ควรที่จะเลือกซื้อเคสโทรศัพท์ที่มีขนาดพอดิบพอดีกับโทรศัพท์ของคุณ ไม่ใหญ่เกินไป หรือเล็กเกินความจำเป็น เพื่อที่เวลานำมาสวม เคสจะได้พอดีกับโทรศัพท์ ไม่ใหญ่เหลือเกินจนกระทั่งทำให้โทรศัพท์หลุดออกมาจากเคสเอง หรือเล็กเกินความจำเป็นกระทั่งทำให้โทรศัพท์ถูกบีบอัด ระบายความร้อนทุกข์ยากลำบาก แล้วยังเป็นเหตุให้อายุการใช้งานของโทรศัพท์สั้นลงอีกด้วย แนวทางเลือกเคสที่เหมาะสมที่สุดก็คือ คุณควรที่จะนำโทรศัพท์ของคุณออกมา แล้วทดลองกับเคสที่คุณอยากด้วยตัวเอง เพื่อความชัวร์สำหรับการเลือกซื้อยิ่งขึ้น
2. เมื่อได้เคสมือถือมาแล้ว ตอนแรกให้ถอดพวกแผ่นป้องกันการเกิดการกระเทือน แผ่นกระดาษรองที่ติดมาในเคสออกก่อน เนื่องมาจากแผ่นป้องกันกระแทกหรือแผ่นกระดาษที่ไม่มีส่วนเกี่ยวพันกับการใช้งานเคสนี้ จะกินพื้นที่ส่วนหนึ่งในเคสของคุณไป เมื่อคุณนำโทรศัพท์ออกมาใส่ จะมีความรู้สึกว่าโทรเข้าไปในเคสได้ไม่มากมายซักเท่าไหร่ เหลือพื้นที่บางส่วนของโทรศัพท์ที่ล้นออกมา แล้วก็กลายเป็นตัวการที่ทำให้โทรศัพท์หลุดออกมาจากเคส หรือกระแทกกับข้าวของอันอื่นจนเกิดเป็นรอยขึ้นได้ ทั้งถึงแม้ว่าจะคุณยังคงแผ่นกระดาษเหล่านั้นเอาไว้ภายในเคส ก็มิได้ช่วยใหโทรศัพท์ของคุณปลอดภัยขึ้นแต่อย่างใด โดยเหตุนั้น แม้คุณมีความคิดเห็นว่ามีแผ่นกระดาษ หรือแผ่นกันกระเทือนอะไรก็ตามใส่ไส้เข้ามาในเคสโทรศัพท์มือถือ ขอให้ถอดออกซะ
3. ค่อยๆสวมเคสโทรเข้ากับตัวโทรศัพท์ให้รอบคอบ โดยเริ่มจากนำส่วนบนของโทรศัพท์ยัดเข้าไปในเคสก่อน แล้วต่อจากนั้นแล้วก็ค่อยๆกดส่วนอื่นๆลงไปจนถึงทั่วตลอดตัวโทรศัพท์ ระวังไม่ให้มีส่วนใดส่วนหนึ่งส่วนใดของโทรศัพท์หลุดออกมาจากเคส
4. ระหว่างที่กำลังสวมเคสมือถืออยู่ อย่าใช้วิธีปลิ้นส่วนใดส่วนหนึ่ง หรือทั้งหมดของเคสออกมา เพราะว่าการปลิ้นเคส ไม่ได้ช่วยทำให้คุณสามารถใส่โทรศัพท์ลงไปได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ในทางตรงกันข้าม การปลิ้นเคสยังส่งผลให้อุปกรณ์ที่ใช้ในการทำตัวเคสโทรศัพท์มือถือได้รับความทรุดโทรม ได้โอกาสฉีกให้ขาดได้อีกด้วย

ดูรายละเอียดสินค้า เคสโทรศัพท์ https://www.koan.co.th/blingmything
 
อีกทั้ง 4 ข้อนี้ ก็คือกรรมวิธีสวมเคสลงไปให้เคสสามารถติดอยู่กับตัวโทรศัพท์ได้นาน แต่ ในบางครั้งคุณก็จำต้องถอดเคสออก เพื่อทำความสะอาด บำรุงดูแลตัวโทรศัพท์อีกด้วย ซึค่งการถยนต์อดเคสออก มีความเสี่ยงสูงที่จะทำให้โทรศัพท์ของคุณเกิดรอย จากกิจกรรมที่บางทีอาจเกิดขึ้นหลังจากนั้น เพราะฉะนั้นคุณจะต้องระแวดระวัง ดังนี้
1. การถอดเคส ให้ค่อยๆดึงเคสออกมาจากตัวโทรศัพท์อย่างนิ่มนวล อย่ากระชากเคสโทรศัพท์ออกแรงๆเนื่องจากจะก่อให้ตัวเคสได้รับความเสียหาย หรือทำให้โทรศัพท์กำเนิดรอยได้
2. เมื่อคุณถอดเคสโทรศัพท์ออกมาแล้ว ควรชำระล้างตัวเคส และก็เครื่องโทรศัพท์ให้ถี่ถ้วน อุปกรณ์ที่เสนอแนะให้ใช้เป็นตัวช่วยสำหรับชำระล้าง ก็คือ สำลี หรือผานุ่มๆหลบหลีกการใช้ของแข็ง หรือของมีคมในการชำระล้าง เนื่องจากว่าจะมีผลให้โทรศัพท์กำเนิดรอย หรือทำให้ตัวเคสกำเนิดความทรุดโทรม ที่สำคัญคือ อย่าใช้น้ำยาอะไรก็ตามที่มีลักษณะเป็นวัตถุไวไฟ หรือเป็นน้ำยาที่มีฤทธิ์กัดเซาะรุนแรงสำหรับการทำความสะอาดอย่างเด็ดขาด
3. เมื่อทำความสะอาดเคสและก็ตัวเครื่องโทรศัพท์เสร็จแล้ว ให้คุณจัดแจงสวมเคสกลับโดยทันที อย่าถอดทิ้งไว้เป็นระยะเวลานานๆเนื่องจากว่าพวกเราไม่เคยทราบว่าในอนาคตข้างหน้าอีก 2-3 ชั่วโมง จะมีอบัว่ากล่าวเพราะเหตุใดกำเนิดกับโทรศัพท์หรือเปล่า ถ้าเกิดคุณมัวแต่ประมาท ไม่ยินยอมสวมเคสกลับสักครั้ง กำเนิดอยู่ดีๆคุณเผลทำโทรศัพท์ตกขึ้นมา โทรศัพท์ของคุณจะกำเนิดรอยขึ้น ประเภทที่ว่าคุณอาจจำเป็นจะต้องเศร้าใจ ว่าเพราะเหตุใดคุณถึงไม่ยอมสวมเคสกลับตั้งแต่ต้น
4. การใส่เคสกลับ จำต้องสวมให้ถูกต้อง ไม่สวมเคสแบบกลับหัว หรือสวมแบบแปลกๆเพราะจะก่อให้เคสรับโทรศัพท์ได้ไม่แน่นสักเท่าไหร่ รวมทั้งบางทีอาจหลุดระหว่างที่คุณกำลังใช้งานอยู่ได้
เพียงเท่านี้ เคสโทรศัพท์ BLING MY THING ก็จะช่วยปกป้องโทรศัพท์ให้กับคุณได้อย่างเต็มคุณภาพ ไม่มีปัญหาเรื่องเคสหลุด เคสหลวม เคสคับ มารบกวนให้คุณต้องรู้สึกรำคาญใจอย่างไม่ต้องสงสัย โดยนอกจากเคสโทรศัพท์นี้จะช่วยปกป้องโทรศัพท์ของคุณจากอันตรายต่างๆอย่างการกระแทก ความชื้น และน้ำแล้ว ถ้าคุณใส่อย่างแม่นยำ เคสจะแปลงเป็นเครื่องประดับ ที่ช่วยตกแต่งให้เคสของคุณมีความสวยงามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆได้ เมื่อคุณพกพาไปไหน ใครๆจำเป็นจะต้องถามคุณว่า คุณไปซื้อเคสมาจากไหน ดูงามอย่างมาก เข้ากับโทรศัพท์ของคุณที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย
 
 
 
เครดิต เคสมือถือ https://www.koan.co.th/blingmything

Tags : BLING MY THING