ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะเหตุใดเราต้อง Shopping Online ใน Lazada Thailand  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ visutkewkan

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 2
    • ดูรายละเอียด
เพราะเหตุใดเราต้อง Shopping Online ใน Lazada Thailand
« เมื่อ: ธันวาคม 06, 2018, 09:42:43 AM »
นาทีนี้แน่นอนว่าเรื่องของการช้อปปิ้งออนไลน์แปลงเป็นเรื่องที่มีผลกระทบกับพวกเราเยอะที่สุดเลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการช้อปปิ้ง ออนไลน์ใน Lazada Thailand ทั้งๆที่พวกเรามีหนทางสำหรับในการเลือกซื้อสินค้าตั้งมากไม่น้อยเลยทีเดียว แต่เพราะเหตุไรพวกเราจำเป็นต้องเลือกที่นี่ เริ่มแรกต้องบอกก่อนค่ะว่า เว็บไซต์E-commerceเจ้าใหญ่อย่าง Lazada เชื้อชาติเยอรมัน ที่มีรายละเอียดในเว็บเป็นภาษาไทยถึง 90% เลยทีเดียว ประเด็นนี้ทำให้พวกเราง่ายสำหรับเพื่อการเข้ามาช้อปปิ้งออนไลน์ และก็นี่คือสิ่งที่สามารถจูงใจผู้บริโภคจำนวนมาก รวมทั้งยังมีผลิตภัณฑ์มากไม่น้อยเลยทีเดียวหลายแบรนด์เรียกว่าไม่ว่าเราอยากผลิตภัณฑ์หมวดไหนก็สามารถเลือกช้อปปิ้งในเว็บได้แบบไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีสินค้าที่เราอยากได้เลยทีเดียว
เพราะว่า Lazada มิได้อยากได้เป็นเพียงแค่เว็บขายสินค้าออนไลน์ แต่วางเป้าหมายเป็น Amazon of South East Asia เลยทีเดียว เห็นความคิดเห็นแบบนี้แล้ว ผู้ใดกันแน่ที่ร่วมเปิดร้านค้าออนไลน์ใน Lazada Thailand พอใจเลิกห่วงเรื่องความเจริญและก็โอกาสสำหรับการบรรลุความสำเร็จในร้านของตัวเองได้เลยนะคะ เพราะถึงแม้โอกาสในมือประสบความสำเร็จจำต้องอาศัยปัจจัยหลายอย่าง แต่ว่าหนทางแนวทางการขายสินค้าออนไลน์ เผยวิสัยทัศน์ที่กว้างขนาดนี้แล้ว เรื่องก็ง่ายขึ้นอย่างยิ่งจริงๆล่ะค่ะ
มาถึงเรื่องว่าเพราะเหตุใดพวกเราจำต้อง Shopping ใน Lazada Thailand กันบ้างจ้ะ มั่นใจว่าเหตุผลที่เราเลือกช้อปปิ้งมีมากมายก่ายกองนานัปการแตกต่างออกไป แต่มี 5 เหตุผลหลักๆที่พวกเราไม่อาจไม่ยอมรับได้ว่านี่เป็นหลักใหญ่ใจความที่พวกเราจำเป็นต้องเลือกช้อปปิ้งในเว็บไซต์อี-คอมเมิร์ซยักษ์ใหญ่อย่าง Lazada พวกเรามาดูกันค่ะว่า 5 สาเหตุสำคัญๆนั้นคืออะไรบ้าง
1.) Lazada Thailand มีสินค้าให้เลือกล้นหลาม มากยิ่งกว่า 20,000 รายการ เรียกว่ามากยิ่งกว่าเว็บไซต์อี-คอมเมิร์ซ เจ้าไหนๆในไทยเลยล่ะค่ะ เนื่องจากเว็บขายสินค้าออนไลน์ส่วนใหญ่แล้วจะมีรายการสินค้าให้เลือกไม่ถึง 20,000 รายการแน่ๆ ผลิตภัณฑ์ในเว็บไซต์ของ Lazada จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่กำลังเดินทางมาแรงมีความทันสมันอินเทรนด์ อย่าง อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ วัสดุอุปกรณ์หรือเครื่องออกกำลังกายรวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ในบ้านอีกมามาย นี่ยังไม่รวมถึงสินค้าอีกเพียบเลยในหมวดอื่นๆ อีกด้วย ยิ่งไปกว่านี้แล้วยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้ได้ทั้งเพศชายหญิง หรือจะพดกล้วยๆก็คือ มีผลิตภัณฑ์ครบทุกเพศทุกวัยเลยล่ะจ้ะ ที่สำคัญคือราคาผลิตภัณฑ์ยังถูกกว่าในตลาดมากอีกด้วย
2.) ในส่วนของการโปรโมเว็บไซต์ เรียกว่า Lazada Thailand เป็นเว็บไซต์ที่เกิดมาเพื่อโลกออนไลน์โดยแท้จริงจ้ะ เนื่องจากนี่เป็นเว็บขายสินค้าออนไลน์เจ้าแรกที่มีการให้งบสำหรับการลงโปรโมทบนทีวี และไม่ว่าจะเป็นการทำ SEO รวมทั้ง Affiliate Marketing เป็นเป็นการลงแบนเนอร์ของ Lazada ในเว็บ เพื่อเพิ่มวิถีทางการขายผลิตภัณฑ์ โดยที่เมื่อมีคนคลิกลิงค์ที่แบนเนอร์ทาง Lazada ก็จะกระทำจ่ายส่วนแบ่งเป็นเปอร์เซ็นให้กับผู้ครอบครองเว็บไซต์นั้นๆ หรือเปล่าว่าจะเป็นการทำ Groupbuying Deal เป็นดีลสินค้ากับส่วนลดที่จะมอบให้กับลูกค้า แล้วก็นี่เป็นสิ่งที่สามารถยั่วยวนใจให้ฐานลูกค้าใน Lazada เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว
3.) การจัดส่งที่เราไม่ต้องเสียตังค์ค่าใช้จ่ายสำหรับบริการ ทำให้รู้สึกว่าส่งฟรีไม่มีค่าบริการแล้วก็เป็นการที่จับจ่ายซื้อของที่คุ้มมากมายนั่นเองค่ะ แม้กระนั้นสิ่งที่ทำให้การช้อปปิ้งยังไม่ปังซักเท่าไหร่เนื่องจากว่ามีลูกค้าหลายรายกำเนิดความไม่ค่อยสบายใจหัวข้อการจ่ายค่าผลิตภัณฑ์ผ่านบัตรเครดิต เนื่องจากปัจจุบันนี้มีการกำเนิดกลลวงในการจ่ายผ่านบัตรหลายแบบอย่าง Lazada Thailand ก็เลยวางรูปแบบการเก็บเงินปลายทางนั่นเองจ้ะ
4.) นอกจากการจับจ่ายซื้อของในมูลค่าที่ถูกกว่าท้องตลาดมากแล้ว เรื่องระบบการขนส่งที่มีคุณภาพและก็ความรวดเร็วสำหรับในการได้รับผลิตภัณฑ์ ที่ทาง Lazada กล้าเคลมว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าด้านใน 2-3 วัน นอกเหนือจากนั้นยังยินดีให้คืนผลิตภัณฑ์ด้านใน 15 วันหากไม่ชอบใจในสินค้า ยิ่งเป็นเครื่องรับรับรองความเสี่ยงให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น
5.) เรื่องในที่สุดค่ะ ความสะดวกสบายโดยการซื้อของหรือช้อปปิ้งผ่านมือถือที่ทุกๆวันนี้มีร้านขายของออนไลน์เพียงไม่กี่เจ้าที่เจ้าทางมีแอพพลิเคชั่นสำหรับในการช้อปปิ้งบนโทรศัพท์มือถือ ที่ให้พวกเราสามารถเปิดแล้วคลิกเพื่อเลือกจับจ่ายซื้อของอย่างราบรื่น ก็ถือว่า Lazada เป็นเจ้าแรกๆสำหรับการสร้างสรรค์แอพดีๆบนโทรศัพท์มือถือให้ชีวิตการช้อปปิ้งของพวกเราง่ายมากยิ่งกว่าเดิมนั่นเองค่ะ
และนี่คือ 5 เหตุผลที่เพราะเหตุไรพวกเราจะต้องเลือกช้อปปิ้งที่ Lazada Thailand ก็เพราะความที่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างง่ายสบายสะดวก และก็พร้อม ที่สำคัญไว้ใจได้นั่นเองค่ะ