ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับการเลือกหลอดไฟตกแต่งโฮมสำนักงานอย่างไรไม่เอ้าท์ Philips  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1425
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ต้องการตกแต่งโฮมสถานที่ทำงานให้มองทันสมัย ทำทุกสิ่งไว้พร้อมแล้วเหลือการเลือกหลอดไฟเพียงอย่างเดียว ควรเลือกแบบไหนดีถึงจะเหมาะสม สามารถให้แสงไฟที่พอเหมาะพอควรกับการทำงานในช่วงเวลากลางคืน นั่งดำเนินการแล้วไม่เคยทราบสึกว่าจำเป็นจะต้องเพ่งพินิศจอให้เสียสุขภาพหลอดไฟ Philips แบรนด์หลอดไฟคุณภาพที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้มาอย่างนาน คือหนึ่งในแบรนด์หลอดไฟที่ไม่สมควรมองข้ามด้วยเหตุว่ามีให้เลือกนานาประการออกแบบและความสว่างหลายระดับ เหมาะสมกับการนำมาใช้ให้แสงไฟภายในบ้านรวมทั้งที่ทำงาน แต่มีคำถามยอดนิยมของผู้ที่กำลังหาเครื่องใช้ไฟฟ้ามาชนิดมาใช้ข้างในสำนักงานว่า ควรเลือกแบบไหนดีนะ กล้วยๆเพียงนำกลเม็ดกลุ่มนี้ไปใช้ประกอบกิจการเลือกซื้อยืนยันว่าโฮมสำนักงานของคุณจะมองทันสมัย งามพร้อมสำหรับการดำเนินงาน " ไฟประดับ Philips "
 

 
ดูรายละเอียดสินค้า ไฟประดับ philips https://www.koan.co.th/brand/philips.html/

     * เลือกหลอดไฟที่ให้แสงสว่างอย่างเหมาะเจาะ *
เนื่องจากการทำงานอยู่ในห้องสี่เหลี่ยมจำเป็นต้องใช้แสงสว่างอย่างเหมาะเจาะเพื่อให้คุณทำงานเป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆโดยไม่นำไปสู่อาการเหน็ดเหนื่อยจากการจ้องจอที่บางครั้งก็อาจจะตรงเวลากว่า 10 ชม.ต่อวัน ในการเลือกหลอดไฟที่เหมาะกับที่ทำงานจำเป็นที่จะต้องคำนึงเรื่องแสงสว่างมาเป็นขั้นแรก พวกเราเสนอแนะให้ท่านเลือกชุดหลอดไฟอัจฉริยะอย่าง Philips แบรนด์หลอดไฟที่ให้เลือกแสงสว่างสีขาวโทนอุ่นถึงเย็น ทำให้บรรยากาศด้านในห้องเหมาะสมแก่การนั่งดำเนินงานเป็นเวลาได้อย่างมีคุณภาพแล้วก็ควรใช้ความสว่างประมาณ 400-600 ลักซ์ เพื่อการมองเห็นที่กระจ่างแจ้งเพราะถ้ามากมายไปกว่านี้อาจจะเป็นผลให้รู้สึกแสบตาหรือเกิดของกินอ่อนเพลียได้

เว้นเสียแต่เลือกแสงไฟที่มีความเหมาะสมกับห้องทำงาน วางแบบและจำพวกของหลอดไฟเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ไม่สมควรละเลย โดยทั่วไปมีให้เลือกหลายแบบอีกทั้งโคมไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟเพดาน และก็แบบติดผนัง แต่เพื่อความสวยงามและก็ความสว่างอย่างทั่วถึง สามารถเลือกใช้หลอดไฟได้ทุกแบบ โดยเลือกนำมาจัดวางในพื้นที่ที่สมควร ยกตัวอย่างเช่น ประทีปเพดานสำหรับติดตั้งกลางห้องทำงาน โคมไฟตั้งโต๊ะสำหรับวางไว้บนโต๊ะที่ให้แสดงสว่างเฉพาะจุด สำหรับวันที่ต้องการแสงไฟมากมายเป็นพิเศษหรืออยากได้เปิดไฟไว้เพื่อดูสวยสดงดงามฯลฯ

สำหรับเพื่อการเลือกออกแบบของหลอดไฟที่เหมาะกับการตกแต่งล้ำยุคมองไม่เอ้าท์ ควรย้ำสีขาวเป็นหลักหรือเลือกซื้อหลอดไฟแยก แล้วจึงนำมาประกอบกับตัวประทีปด้วยตัวเอง วิธีแบบนี้จะก่อให้คุณสามารถเลือกประทีปวางแบบนำสมัยในแบบที่ชอบได้อย่างเต็มที่

แม้กระนั้นหากแม้ในโฮมที่ทำงานจะต้องการแสงไฟจากหลอดไฟ แต่ว่าแสงสว่างจากธรรมชาติก็มีความหมายไม่แพ้กัน ฉะนั้นนอกจากจะเลือกหลอดไฟที่ให้แสงสว่างเหมาะสมแล้วต้องให้ความสำคัญกับการจัดพื้นที่ใช้สอยหรือโต๊ะทำงานไว้ในทิศทางที่แสงไฟจากธรรมชาติส่องถึงด้วย " ไฟประดับ Philips "


     * ตกแต่งโฮมออฟฟิศให้มีมุมนั่งชิลด้วยหลอดไฟ Philips หลอดไฟอัจฉริยะ *
ที่ทำการแบบกึ่งบ้านครึ่งสถานที่สำหรับทำงานในขณะนี้ หลายที่มีการวางแบบให้ใช้งานได้มากมายเพื่อออมพื้นที่ใช้สอย พินิจได้ว่าออฟฟิสแห่งหนึ่ง มักจะตกแต่งภายในให้มีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับให้บุคลากรได้มาใช้เป็นหลักที่พักผ่อนหย่อนใจก่อนเริ่มงานใหม่ในช่วงบ่าย เพราะฉะนั้นการตกแต่งข้างในสถานที่ทำงานหลายแห่ง ก็เลยมักตกแต่งให้มีมุมนั่งเล่นเกม หรือมุมสำหรับนั่งพักผ่อนผ่อนคลาย สวนหย่อมขนาดเล็ก โดยแม้อยากได้ตกแต่งมุมนี้ด้วยหลอดไหสวยๆง่ายๆเพียงแต่เลือกไฟตกแต่ง Philips ชุดหลอดไฟอัจฉริยะที่สามารถเปลี่ยนสีได้จากการสั่งงานด้วยแอพลิเคชั่น เป็นลักษณะเด่นที่เหมาะสมกับการนำมาจัดวางไว้ที่มุมนั่งชิลในโฮมที่ทำงานทันสมัย ทั้งยังเหมาะนำไปจัดวางในมุมอื่นๆที่อยากเพิ่มสีสัน เตรียมตัวสำหรับเป็นมุมพักผ่อนที่อยากได้ให้บุคลากรได้นั่งพักผ่อนพักผ่อนหย่อนใจ

สำหรับคนใดกันแน่ที่กำลังอยากจะสร้างโฮมออฟฟิศให้มองมีความล้ำยุค ติดอยู่ที่การเลือกหลอดไฟยังไม่ลงตัว ยังไม่พบแบบที่ใช่และก็สนองตอบ Hue White and Colour Ambiance Starter Kit 10W A60 E27 ชุดหลอดไฟอัจฉริยะรุ่นนี้เป็นคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ คุ้มด้วยหลอดไฟสีสันงดงามที่มากับปุ่มกดสุดล้ำ หรืออยากหลอดไฟแบบใหม่ไว้เปิดใช้งานในบางขณะ โดยสามารถเดินถือไปได้ทุกครั้งในสถานที่ทำงาน หรืออีกหนึ่งรุ่น หลอดไฟ Philips Hue Go คือหลอดไฟขนาดนำเอาที่ไม่ควรพลาดมีติดสำนักงาน โดยเฉพาะหากเป็นสำนักงานที่มีห้องส่วนกลางให้พนักงานสามารถใช้เป็นหลักที่สำหรับการออกกำลังกาย หลอดไฟรุ่นนี้จัดว่าตอบปัญหามากมายทั้งยังเรื่องการใช้งานและก็ใช้พลังงานน้อยลงไฟฟ้า

     * เพิ่มอีกความนำสมัยให้กับโฮมสำนักงานด้วยระบบสมาร์ทโฮม *
อยากตกแต่งโฮมสำนักงานให้มองนำสมัยทั้งยังรูปลักษณ์และการใช้แรงงาน ไม่ควรพลาดจัดตั้งรวมทั้งเลือกอุปกรณ์ไฟฟ้าสมาร์ทโฮม หรือการนำเทคโนโลยีมาใช้กับวัสดุอุปกรณ์หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ ไม่ว่าจะเป็นระบบการควบคุมแสงสว่าง ระบบความเย็นในบ้าน ซึ่งหลอดไฟ Philips ตอบโจทย์ความต้องการนี้ได้เป็นอย่างดี เหตุเพราะเป็นหลอดไฟระบบอัจฉริยะ สามารถควบคุมแสงสว่างได้แม้ว่าคุณจะไม่ได้อยู่ในโฮมออฟฟิศ เป็นความสะดวกแล้วก็สร้างความปลอดภัยให้กับสถานที่ทำงานของคุณได้อย่างดีเยี่ยม
 


หากอยากเลือกหลอดไฟมาตกแต่งรวมทั้งใช้งานให้เหมาะสมกับโฮมที่ทำงานของคุณ เพียงนำเคล็ดลับนี้ไปประกอบกิจการพิจารณาคุณก็จะสามารถเลือกหลอดไฟที่เหมาะสมกับที่ทำการ ครบทุกความปรารถนาของคุณไม่ว่าจะเป็นความงดงาม ความนำสมัย แล้วก็ความคุ้มค่าในการใช้งาน
 
เครดิตบทความ บทความหลอดไฟ philips https://www.koan.co.th/brand/philips.html/

Tags : หลอดไฟ philips,ไฟประดับ philips,philips